• Thứ năm, 21/09/2023, 21:51 (GMT+7)

CLIP CHÂN TRỜI ƯỚC MƠ

Chân trời ước mơ số 31-Sứ mệnh ươm mầm tương lai

8h:0 - Thứ năm, 13/04/2017

(Thiên Tân Group)-Những “mầm non” trong Chân trời ước mơ số 31 đều có hoàn cảnh gia đình với muôn vàn khó khăn nghiệt ngã. Con đường đến trường của các em rồi đây sẽ không thể bằng phẳng và rộng mở như bao đứa trẻ cùng trang lứa khác.

Chân trời ước mơ số 30 – Khát vọng và ước mơ

8h:0 - Thứ hai, 20/03/2017

(Thiên Tân Group)-Hai em Đàm Thị Mỹ Tuệ, Nghĩa Hành và Trần Thị Tiểu My, Bình Sơn của Chân trời ước mơ số này là hai số phận đáng thương với hai hoàn cảnh khác nhau nhưng các em đều có chung một khát vọng vươn lên, một ước mơ được cắp sách đến trường.

Chân trời ước mơ số 27-Xót xa câu chuyện của hai chị em mất cha

8h:0 - Thứ ba, 7/03/2017

(Thiên Tân Group)-Một cô bé ốm yếu mới 12 tuổi đầu nhưng đã phải làm các công việc đồng áng nặng nhọc vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn – người cha mất đi vì bệnh tật mẹ từ đó cũng bỏ đi biệt tích để lại hai đứa trẻ bơ vơ cùng một người bà già yếu. Chặng đường đời phía trước của hai cô bé có lẽ sẽ là màu đen nếu không thể được tiếp tục đến trường.

Chân trời ước mơ số 26-Tiếp tục hành trình trao “yêu thương”

8h:0 - Thứ bẩy, 25/02/2017

(Thiên Tân Group)-Những suất học bổng của Quỹ Chân trời ước mơ đã đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong số trước. Cũng trong số này gia cảnh của em Nguyễn Tấn Thành học lớp 9 tại Bình Châu,Bình Sơn khiến ai cũng đau lòng, ba mẹ em dù bệnh tật nhưng vẫn phải đi ăn xin kiếm tiền để trang trải cuộc sống và nuôi Thành ăn học.

Chân trời ước mơ số 25 -Nối dài những giấc mơ học chữ

8h:0 - Thứ bẩy, 11/02/2017

(Thiên Tân Group)-Trong Chân trời ước mơ số 25 là những giọt nước mắt đáng thương của những cô bé học giỏi nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Hành trình vượt qua cái nghèo cái khổ của các em bằng giấc mơ học chữ sẽ còn đầy những gian nan thử thách.

Chân trời ước mơ số 24- Cảnh đời hai chị em Hòa Thuận

8h:0 - Thứ hai, 6/02/2017

(Thiên Tân Group)- Bố bị tai nạn nằm liệt giường, mẹ bỏ nhà ra đi cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn, hai chị em Trịnh Thị Ngọc Hòa và Trịnh Thị Ngọc Thuận đã nỗ lực vượt khó, vươn lên giành nhiều thành tích trong học tập. Nhưng để các em được tiếp tục đến trường rất cần sự sẻ chia, hỗ trợ từ cộng đồng.