• Thứ năm, 21/09/2023, 22:8 (GMT+7)

CLIP CHÂN TRỜI ƯỚC MƠ

Chân trời ước mơ số 16 – Những cuộc đời không trọn vẹn

8h:0 - Thứ năm, 12/01/2017

(Thiên Tân Group)-Hai chị em cùng mẹ khác cha Nguyễn Thị Nhung và Nguyễn Nam tại xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa được sinh ra bởi người mẹ bị tâm thần. Cuộc đời các em đang hứng chịu những bất hạnh không gì có thể bù đắp được. Học bổng Chân trời ước mơ sẽ chia sẻ, đồng hành cùng hai em để nâng bước các em đến ngày mai

Chân trời ước mơ số 15 – Chuyện của Trầm

8h:0 - Thứ tư, 11/01/2017

(Thiên Tân Group)-Hoàn cảnh đáng thương của ba đứa trẻ trong Chân trời ước mơ số 14 đã được lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Tân quan tâm, giúp đỡ. Quỹ học bổng của công ty đã nhận bảo trợ giúp ba anh em có thể yên tâm học tập cho đến hết lớp 12. Nối tiếp Chân trời ước mơ số 15 là câu chuyện về mảnh đời bất hạnh của em Nguyễn Thị Trầm ở xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn.

Chân trời ước mơ số 14 – Tương lai nào cho ba đứa trẻ?

8h:0 - Thứ hai, 9/01/2017

(Thiên Tân Group)- Nỗi đau, sự khổ cực của 3 đứa trẻ tại thôn Thọ Bắc, xã Tịnh Thọ, Sơn Tịnh chính là câu chuyện của Chân trời ước mơ số 14. Một bi kịch ập đến khiến cuộc đời và ước mơ của ba đứa trẻ bỗng chốc dang dở. Những đứa trẻ còn cả tương lai phía trước đang vật lộn với cuộc sống, nỗi đau và sự thiếu thốn từng ngày mới có thể thực hiện được những ước mơ, hoài bão của cuộc đời mình.

Chân trời ước mơ số 13 – Thương cảm với cô bé nghèo hiếu thảo

8h:0 - Thứ bẩy, 7/01/2017

(Thiên Tân Group)- Cô bé dễ thương, thuần khiết Biện Thị Minh My tại Tịnh Phong, Sơn Tịnh là nhân vật trong câu chuyện của Chân trời ước mơ số 13 này. Em và người mẹ mang trong mình căn bệnh tim giai đoạn cuối đang sống trong hoàn cảnh không biết ngày mai sẽ ra sao. Mỗi ngày đến trường cũng là mỗi ngày em và mẹ cùng nhau mưu sinh. Song bệnh tật đang đe dọa ước mơ đến trường và cuộc sống của hai mẹ con Minh My.

Chân trời ước mơ số 12 -Gian nan con đường đến trường

8h:0 - Thứ năm, 5/01/2017

(Thiên Tân Group)-Để tiếp tục nối dài cho ước mơ được đến trường, thoát nghèo của hai chị em tại đảo Bé, huyện đảo Lý Sơn đại diện Quỹ học bổng Chân trời ước mơ-PGĐ Công ty CP Đầu tư xây dựng Thiên Tân đã kịp thời đến động viên và trao học bổng cho hai chị em.