• Thứ năm, 18/04/2024, 16:44 (GMT+7)

Thiên Tân Group Tặng quà cho người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

Đăng lúc 14h:36 - Thứ hai, 5/02/2024

Đây là hoạt động có ý nghĩ thiết thực diễn ra hằng năm nhằm thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của các nhà hảo tâm và cộng đồng để giúp các hoàn cảnh khó khăn có sự động viên, khích lệ nhân dịp năm mới đang đến gần.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần “tương thân, tương ái” “lá lành đùm lá rách”, Thiên Tân Group đã trao tặng hơn 300 phần quà là nhu yếu phẩm như: gạo, đường, mắm, muối,…. cho người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trên 100 phong bì trị giá hơn 50 triệu đồng cho bà con trên địa bàn trong và ngoài Tỉnh với mong muốn bà con đón một cái Tết ấm no, đầy đủ. Ngoài ra Thiên Tân còn dành tặng những suất quà hiện kim và vật cho 3 Mẹ Việt Nam anh hùng Thiên Tân đã phụng dưỡng và hơn 70 cháu học sinh trong Chương trình “Chân trời ước mơ” mà Thiên Tân đã nuôi dạy trong nhiều năm qua.

Đây là một hoạt động ý nghĩa diễn ra hằng năm của Thiên Tân, nhằm giúp người nghèo, bà con đồng bào dân tộc thiểu số, những hộ cơ nhỡ, yếu thế giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Thiên Tân dành cho bà con nghèo, người đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa.

Thiên Tân

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: