• Thứ năm, 18/04/2024, 17:9 (GMT+7)

Thiên Tân Group tài trợ tặng quà, khám bệnh miễn phí cho người dân khó khăn ở huyện Ba Tơ

Đăng lúc 14h:36 - Thứ hai, 5/02/2024

Với mong muốn chung tay giúp đỡ đồng bào khó khăn ở tỉnh Quảng Ngãi đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024, ngày 13-01, tại huyện Ba Tơ, Thiên Tân Group phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi, VOV Miền Trung, Hội Thầy thuốc trẻ thành phố Đà Nẵng và Bệnh viện Đà Nẵng, tổ chức Chương trình trao quà Tết Giáp Thìn 2024; khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn huyện Ba Tơ

Tham dự Chương trình có Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Phạm Đình Khối; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Ngọc Dũng; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam.

Tham gia Chương trình có trên 50 y, bác sỹ đầu ngành tại Đà Nẵng đã tận tình khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số của huyện Ba Tơ.

Thay mặt người dân huyện Ba Tơ, Ông Phạm Xuân Vinh, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã dành cho người dân địa phương. Sự hiện diện của đội ngũ y bác sỹ, các mạnh thường quân, các người bạn ở những miền xa xôi về đây thể hiện nghĩa tình đối với vùng căn cứ địa cách mạng, đối với đồng bào đang gặp những khó khăn. Chung tay cùng với Đảng bộ, chính quyền tỉnh Quảng Ngãi, huyện Ba Tơ, tiếp tục động viên tinh thần, cổ vũ cho quá trình lao động học tập, lao động sản xuất của bà con.

Tại xã Ba Xa, Thiên Tân Group cũng đã đã trao 100 suất quà, mỗi suất quà gồm 500 ngàn đồng tiền mặt cho 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn, giúp bà con vui xuân đón Tết ấm áp, sum vầy hơn.

Tổng kinh phí cho đợt trao tặng quà, khám bệnh miễn phí đợt này là hơn 500 triệu đồng. Thông qua chuỗi hoạt động trao quà Tết, khám bệnh nhân đạo, cấp thuốc miễn phí góp phần mang đến cho bà con nghèo ở huyện miền núi Ba Tơ một cái Tết Giáp Thìn 2024 đầm ấm, mạnh khỏe.

Thiên Tân

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: