• Thứ hai, 17/06/2024, 21:45 (GMT+7)

Thiên Tân Group gửi lời cảm ơn đến Các Cơ quan, Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022

Đăng lúc 9h:20 - Thứ năm, 13/10/2022

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022 ông Huỳnh Kim Lập - Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group gửi lời cảm ơn đến các Cơ quan,Tổ chức, Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã dành tặng cho Thiên Tân Group những lẳng hoa, quà và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Những năm qua Ông Huỳnh Kim Lập đã và đang tiếp tục từng bước khẳng định vị thế trên thương trường; không ngừng sáng tạo, đổi mới và từng bước phát triển lớn mạnh cả về số lượng, chất lượng.

Trải qua nhiều năm thăng trầm, với nhiều biến cố phát sinh nhưng ông Huỳnh Kim Lập vẫn vững lái tay chèo trong các hoạt động sản xuất tạo ra của cải, vật chất, công ăn việc làm cho hàng trăm người dân trong và ngoài tỉnh.Với cơ cấu và quy mô sản xuất kinh tế luôn đạt thứ hạng tốt, hiệu quả năng lực cạnh tranh dần nâng lên. Thiên Tân muốn xây dựng doanh nghiệp để làm sao làm được nhiều việc thiện, giúp ích cho xã hội. Đồng thời nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật, đổi mới, sáng tạo làm ra những sản phẩm thích ứng phù hợp với nhu cầu của bà con và cạnh tranh với thế giới.

Không chỉ nỗ lực vượt khó trong sản xuất, kinh doanh Thiên Tân Group còn thể hiện trách nhiệm đối với huyện, với tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 thông qua việc đóng góp vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 và Quỹ vắc xin của tỉnh, của huyện; chung tay hỗ trợ các hoạt động nhân đạo, từ thiện, tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hỗ trợ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...

Với tinh thần đổi mới, sáng tạo, khát vọng vươn lên, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tin tưởng Thiên Tân sẽ đoàn kết, hợp tác vượt qua mọi khó khăn; tiếp tục lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp, gặt hái những thành công mới. Đồng thời khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng Thiên Tân, tạo điều kiện thuận lợi nhất để Thiên Tân phát triển lớn mạnh cả về số lượng và quy mô, góp phần xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Ngãi văn minh, giàu mạnh.

Ngoài việc kinh doanh, ông Huỳnh Kim Lập còn được nhiều người khen ngợi là một Doanh nhân giàu lòng nhân ái trong công tác từ thiện, hỗ trợ cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, nạn chân chất độc da cam, hỗ trợ kinh phí cho mẹ Việt Nam anh hùng, liệt sĩ, tặng quà và học bổng cho các em hoàn cảnh đặc biệt tại Chân Trời Ước Mơ,...

Đài PTTH Quảng Ngãi gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến ông Huỳnh Kim Lập, và Thiên Tân Group. Gửi lời cảm ơn sự quan tâm, động viên của Thiên Tân trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ luôn đồng hành sát sao với Thiên Tân Group.

Nhân một ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, tập thể CBNV Thiên Tân Group kính chúc Chủ Tịch có một ngày thật ý nghĩa, vui vẻ. Tập thể anh em trong công ty luôn một lòng vì công việc và chúc Chủ Tịch mãi vững vàng để đưa công ty ngày càng phát triển.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: