• Thứ bẩy, 25/05/2024, 2:11 (GMT+7)

THIÊN TÂN GROUP ĐƯA CÁN BỘ NHÂN VIÊN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ.

Đăng lúc 15h:56 - Thứ tư, 3/04/2024

Đối với Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group ông Huỳnh Kim Lập luôn nhận định sức khỏe không chỉ là tài sản vô giá của mỗi người, mà còn là khởi đầu cho mọi dự định trong cuộc sống. Chính vì thế, bên cạnh việc chú ý dinh dưỡng lành mạnh và rèn luyện thân thể cho Cán bộ nhân viên Thiên Tân Group luôn khuyến cáo và duy trì thói quen đi khám sức khỏe định kỳ hằng năm.

Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” luôn đúng trong mọi trường hợp. Tương tự, việc khám định kỳ không đơn thuần là việc làm giúp cho CBNV của mình cập nhật tình trạng sức khỏe, mà còn là thước đo khoa học để đánh giá, điều chỉnh lại lối sống hàng ngày, từ đó đảm bảo sức khỏe tốt hơn trong tương lai.

Hình ảnh Cán bộ nhân viên Thiên Tân Group khám chữa bệnh tại bệnh viện Trung Ương Huế (1)

Hình ảnh Cán bộ nhân viên Thiên Tân Group khám chữa bệnh tại bệnh viện Trung Ương Huế (2)

Với những kết quả có được qua việc kiểm tra, đánh giá các bộ phận trên cơ thể, Thiên Tân luôn lựa chọn nơi khám tốt nhất, bác sĩ giỏi nhất đồng thời chịu 100% chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi để có thể dự đoán sớm các yếu tố nguy cơ gây bệnh trong tương lai. Từ đó, hướng dẫn cán bộ nhân viên của mình điều chỉnh lại lối sống lành mạnh, bằng cách: Thay đổi cách sống, tập luyện thể thao, chế độ ăn thích hợp… giúp nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh.

Kết thúc chuyến đi Cán bộ nhân viên của Thiên Tân Group luôn biết ơn Chủ tịch HĐQT đã tạo nhiều điều kiện tốt nhất cũng như những chế độ đặt biệt nhất cho từng cá nhân, Cán bộ nhân viên Công ty luôn mong muốn được đồng hành và cống hiến cho Công ty phát triển bền vững.

THIÊN TÂN GROUP

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: