• Thứ hai, 17/06/2024, 19:30 (GMT+7)

Thiên Tân Group Đem Tết Trung thu đến với các trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt.

Đăng lúc 8h:36 - Thứ hai, 12/09/2022

Trong không khí rộn ràng của tiếng trống lân, gần 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em vượt khó học giỏi tại tỉnh Quảng Ngãi vui mừng đón nhận những món quà Trung thu, hào hứng đón xem màn biểu diễn của đội lân, chú cuội và những tiết mục văn nghệ vui tươi tại chương trình “Vui tết trung thu - ấp áp nghĩa tình” do Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân tổ chức tại Cô Nhi Viện Phú Hòa thuộc Xã Tịnh Ấn Tây-TP Quảng Ngãi.

 

Đã thành thông lệ, hằng năm vào ngày Tết thiếu nhi (Tết Trung thu) Thiên Tân Group luôn chuẩn bị và phát động chương trình vận động, tặng quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong chương trình học bổng “Chân trời ước mơ” và cháu thiếu nhi tại Cô nhi viện Phú Hòa.

Với mong muốn các trẻ em, các thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt được vui Trung thu, tâp thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân đã có mặt đầy đủ tại Cô nhi viện chung tay tổ chức cho các em đón một mùa Trung thu đầm ấm và vui nhộn. Đây là dịp để các em được gặp gỡ, giao lưu, và vui chơi thật ý nghĩa.

Hình ảnh: Chú Cuội cùng các em tham gia những trò chơi, những màng xiết ảo thuật.

Bên cạnh đó Thiên Tân cũng đã chuẩn bị gần 200 phần quà để được trao cho các em vui Trung thu và hơn 50 phần học bổng được trao cho những em học sinh học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó nhằm góp phần đem lại môi trường xã hội lành mạnh, bảo đảm cho sự phát triển toàn diện của trẻ em, động viên các em tiếp bước đến trường.

Ông Huỳnh Bảo Linh - Giám đốc Công ty Cổ Phần ĐTXD Thiên Tân và ông Bùi Đức Thọ - Phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam trao những phần quà nhỏ cho các em tại "Chân trời ước mơ" với mong muốn tiếp xức cho các em trong năm học mới

Ông Huỳnh Trần Hữu Nghĩa - Bí thư chi đoàn Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân và ông Đỗ Ngọc Thìn - Bí thư Đoàn khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi trao tặng những phần quà Trung thu và học bổng cho các em "Chân trời ước mơ"

"Vì nằm trong hoàn cảnh đặc biệt hoàn cảnh khó khăn, nên các cháu rất háo hức đến ngày được nhận quà trung thu, rước đèn cùng các bạn, cứ trông ngóng mãi", sơ Nguyễn Thị Kim Hà Đại diện Cô nhi viện Phú Hòa nói.

Hoạt động mang Tết Trung thu đến với các em nhỏ các em có hoàn cảnh đặt biệt rất ý nghĩa và thiết thực. Ở đây, điều quý giá nhất mà Thiên Tân nhận được đó là nụ cười hạnh phúc từ các em nhỏ, giống như các em chưa từng trải qua bất cứ sự thiếu thốn nào. Khi nhìn thấy các em nhỏ được thoải mái vui chơi, Thiên Tân chúng tôi cảm thấy được chia sẽ bớt một phần nhỏ nào đến các bậc phụ huynh, những mệt mỏi, áp lực, đó là giây phút mà Thiên Tân thật sự cảm thấy hạnh phúc vì đã giúp họ xoa dịu một phần nào đó nỗi đau.

Tiết mục văn nghệ mừng ngày trăng rằm của các em "Chân trời ước mơ"

Mừng ngày Tết trung thu Thiên Tân đã mang đến cho các em là những nụ cười rạng rỡ cho trẻ em có nhiều khó khăn, giúp các em cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng để tiếp tục cố gắng trên chặng đường phía trước.

Hi vọng không những một mùa Trung thu này mà mong rằng mỗi một ngày trôi qua các em đều vui vẻ và mạnh mẽ vượt lên những ốm đau bệnh tật để có một cuộc sống tốt đẹp hơn!

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: