• Thứ năm, 18/04/2024, 17:23 (GMT+7)

THIÊN TÂN GROUP - GẶP MẶT THÂN MẬT ĐẦU NĂM 2024

Đăng lúc 15h:33 - Thứ năm, 15/02/2024

Ngày 15/02/2024 (mùng 6 tết Giáp Thìn), trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, ông Huỳnh Kim Lập – Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group cùng Ban Giám đốc, đại diện các Ban Quản lý họp mặt chúc mừng năm mới, nhằm tạo động lực cho anh chị em Thiên Tân thực hiện hoàn thành xuất sắc công việc được giao

Trong không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm mới, Lãnh đạo Thiên Tân Group ghi nhận, đánh giá cao những kết quả Thiên Tân đã đạt được trong năm 2023. Là một trong những doanh nghiệp vượt lên những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng suy thoái kinh tế toàn xã hội.

Ông Huỳnh Kim Lập gửi lời đến các cá nhân và gia đình lời chúc sức khỏe, một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đánh giá sơ bộ tình hình hoạt động của Thiên Tân trong dịp tết cũng như những kết quả đáng khích lệ Thiên Tân đã đạt được trong năm vừa qua: Đây là thành quả và sự cố gắng nỗ lực của cả tập thể nên Thiên Tân đã có một năm tương đối thành công, Thiên Tân tiếp tục hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Ban Lãnh Đạo đưa ra nhằm đảm bảo đời sống người lao động được ổn định và có sự cải thiện đáng kể.

Thiên Tân

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: