• Thứ bẩy, 25/05/2024, 3:42 (GMT+7)

LÃNH ĐẠO TỈNH QUẢNG NGÃI ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN TÂN TRONG DỊP CUỐI NĂM 2022

Đăng lúc 15h:16 - Thứ ba, 17/01/2023

Đại diện lãnh đạo cấp Tỉnh cấp Huyện Quảng Ngãi đã đến cảm ơn và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm cao trong chỉ đạo, điều hành; tham mưu trúng, đúng, kịp thời của Công ty CP ĐTXD Thiên Tân và kết quả đã đạt được trong năm 2022.

Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi Ông Đặng Văn Minh đến Thăm tết, Chúc tết Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Tân và Anh hùng Lao động Huỳnh Kim Lập - Chủ tịch HĐQT Công ty

Ông đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Thiên Tân trong năm 2022 vừa qua. Đặc biệt ghi nhận những đóng góp của cá nhân ông Huỳnh Kim Lập trong việc cải tiến nhiều kỹ thuật năng lượng tiêu dùng và những công nghệ sản xuất hiện đại, tạo ra các sản phẩm độc đáo, có tính ứng dụng cao. Ngoài ra Ông Huỳnh Kim Lập còn là một người có tấm lòng nhân ái, đóng góp và ủng hộ các địa phương có hộ dân hoàn cảnh khó khăn có cái Tết ấm no hơn.

 Ông cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả sản xuất, kinh doanh của Ban lãnh đạo Công ty và tập thể người lao động ở Thiên Tân đạt được trong năm 2022. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Thiên Tân có nhiều giải pháp sản xuất, kinh doanh hiệu quả, không ngừng cải thiện đời sống của người lao động. Riêng đối với công nhân viên của Thiên Tân tiếp tục nâng cao tay nghề, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm đóng góp hiệu quả cho sự phát triển của Thiên Tân nói riêng và tỉnh Quảng Ngãi nói chung.

Bên cạnh đó ông Huỳnh Kim Lập cũng đã nêu ra những mục tiêu cần đạt được trong năm 2023 sắp tới, tiếp tục tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện hỗ trợ người dân, Thiên Tân sẽ tiếp cận nguồn vốn vốn có của bản thân để phát triển sản xuất, thực hiện tốt công tác quản lý thuế, chế độ hoàn thuế, miễn thuế, làm tốt công tác an sinh xã hội, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh Quảng Ngãi cũng như địa phương.

Chủ Tịch, Bí thư UBND Huyện Ba Tơ đến thăm và chúc Tết Thiên Tân

Nhân dịp bước sang năm mới, Ông Huỳnh Kim Lập - Chủ tịch HĐT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Tân xin gửi lời cảm ơn đến các Doanh Nghiệp, Các Sở Ban Ngành đã dành thời gian cũng như những món quà quý bấu, những lời chúc đến với Thiên Tân. Cuối cùng Kính chúc cán bộ, chuyên viên, viên chức và người lao động của các Cơ quan, Đơn vị một năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng thời bản thân sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Tỉnh nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch đặt ra trong năm 2023.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: