• Thứ hai, 17/06/2024, 20:1 (GMT+7)

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi đến thăm và chúc Tết Nhâm Dần Thiên Tân Group

Đăng lúc 17h:24 - Thứ hai, 24/01/2022

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi đến thăm và chúc Tết Thiên Tân Group. Đại diện Thiên Tân Group ông Huỳnh Kim Lập – Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi luôn đồng hành và hỗ trợ thuận lợi cho công ty hoạt động.

Hôm nay 24-01-2022, bà Bùi Thị Quỳnh Vân – Bí thư tỉnh Quảng Ngãi và ông Đặng Văn Minh – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cùng các sở ngành đến thăm và chúc Tết Nguyên đán năm 2022.

Đại diện Thiên Tân Group, ông Huỳnh Kim Lập – Chủ tịch HĐQT đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi luôn đồng hành và hỗ trợ thuận lợi cho công ty hoạt động.

Đến thăm, Bí thư tỉnh Quảng Ngãi bà Bùi Thị Quỳnh Vân và Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi ông Đặng Văn Minh đã bày tỏ vui mừng khi được biết trong năm 2021 công ty có kết quả kinh doanh khả quan chăm lo tốt đời sống cán bộ công nhân viên và người lao động và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi kì vọng bước sang năm mới 2022, Thiên Tân Group sẽ tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được và nâng cao chất lượng để đạt được những mục tiêu cao hơn và tạo sự bức phá mạnh mẽ ngày càng phát triển.

Các cấp chính quyền tỉnh sẽ luôn đồng hành hỗ trợ kịp thời tháo gỡ những khó khăn để doanh nghiệp an tâm đầu tư phát triển góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của tỉnh.

Thiên Tân Group.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: