• Thứ hai, 17/06/2024, 21:47 (GMT+7)

Cán bộ nhân viên Thiên Tân Group ủng hộ phòng chống Covid 19 năm 2021

Đăng lúc 8h:41 - Thứ năm, 3/06/2021

(Thiên Tân Group)- Chiều ngày 02/06/2021 tại hội trường Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, đã diễn ra lễ phát động và tiếp nhận phòng chống dịch Covid 19.

Hưởng ứng lễ phát động ủng hộ phòng, chống dịch covid 19 của  Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, các tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm. Cán bộ, nhân viên Thiên Tân Group đã tích cực tham gia ủng hộ để phòng, chống dịch Covid-19.Tại buổi lễ các lãnh đạo của các Doanh Nghiệp khác trên địa bàn tỉnh cũng đến trao tặng những món quà đầy ý nghĩa để san sẻ bớt phần nào gánh nặng về kinh tế trong cuộc chạy đua phòng, chống dịch covid 19 trong giai đoạn nguy hiểm trong này.

Bà Võ Thị Thanh Nga (PGĐ Thiên Tân Group) trao quà ủng hộ phòng chống dịch Covid 19

Bà Võ Thị Thanh Nga (Phó Giám Đốc) đại diện Thiên Tân Group đã trao tặng quà ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19. Đây là tấm lòng của Cán bộ nhân viên Thiên Tân Group gửi đến những người ở tuyến đầu chống dịch.

Số tiền hơn 100 triệu đồng tuy không lớn, nhưng thể hiện được ý thức trách nhiệm vì cộng đồng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp mà mỗi con người của Thiên Tân Group đối với xã hội.

Thiên Tân Group

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: