Trang Chủ » Khám Phá » Với chất liệu gỗ căn hộ này hiện đại và tinh tế hơn

Với chất liệu gỗ căn hộ này hiện đại và tinh tế hơn

(Nội thất|Thiên Tân Group) – Chủ nhân ngôi nhà đã khéo léo mang chất liệu gỗ vào nội thất của căn nhà tạo nên sự bình yên, hiện đại và tinh tế.

Màu sắc và chất liệu gỗ rất phù hợp khi được sử dụng để bố trí trong một căn hộ có diện tích rộng và những ô cửa kính có thể nhìn ra khung cảnh thiên nhiên bên ngoài. Chủ nhân căn nhà đã tạo ra vẻ đẹp bình dị thân quen khi chọn gỗ bố trí cho nội thất giữ không gian sống của thành thị.

Vật liệu gỗ được sử dụng ở tất cả các vật dụng với màu sắc tương phản giúp phòng khách bình dị và hiện đại

Đầu tiên là không gian phòng khách với nhiều vật dụng sử dụng chất liệu gỗ như sàn, bàn ghế. Điều đặc biệt là chủ nhân đã khéo léo kết hợp chất liệu da vào trong những vật dụng đó để tăng thêm cảm giác bình yên và ấm cúng.  Màu sắc được chú ý để khai thác triệt để công dụng của chất liệu gỗ. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy mành cửa sẽ có tông màu đậm hơn so với sàn, tông màu đủ để giảm bớt ánh sáng cho căn phòng và tạo một không gian bình yên, tĩnh lặng nhất có thể.

Căn bếp với rất nhiều đồ dùng, dụng cụ được làm từ gỗ

Với nhà bếp chủ nhà đã thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Hệ thống tủ gỗ chính là điểm nhấn của căn bếp. Màu sắc khác biệt của các nội thất bếp chính là cách để phân biệt các không gian với nhau. Hầu hết các dụng cụ, đồ đạc đều là chất liệu gỗ từ bộ bàn ăn cho đến đảo bếp bằng gỗ kết hợp đá cẩm thạch…Bên cạnh chất liệu gỗ chủ nhà còn sử dụng gạch bông với họa tiết tươi mới để trang trí cho góc bếp.

Không gian phòng ngủ cũng không thể thiết chất liệu gỗ khi mành che khung cửa, sàn gỗ, táp đầu giường và giường ngủ đều được làm từ gỗ, căn phòng trờ nên gần gũi hài hòa hơn rất nhiều. Trong khi đó phòng ngủ của trẻ thì được ốp gỗ pallet lên toàn bộ tường đầu giường để làm điểm nhấn. Với cách bố trí lựa chọn chất liệu gỗ này thì bạn hầu như không cần phải trang trí quá nhiều mà vẫn giúp cho mọi người có cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng.

Nhà tắm và phòng ngủ chọn chất liệu gỗ làm điểm nhấn cho căn phòng

Tủ gỗ gắn tường kết hợp cùng đá lát sàn có màu sắc giả gỗ chính là hai điểm nhấn trong không gian phòng tắm của ngôi nhà. Có thể thấy mọi không gian đều được sử dụng chất liệu gỗ trong căn nhà đã tạo sự ấm cùng bình yên.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Theo Decomyplace

03/01/2019 | 3:47 pm | Lượt truy cập: 429

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.