Trang Chủ » Khám Phá » Cảnh Đẹp Quê Hương » Vẻ đẹp say lòng người của hồ Tây

Vẻ đẹp say lòng người của hồ Tây

(Cảnh đẹp quê hương|Thiên Tân Group) – Hồ Tây từ lâu đã là một đia danh nổi tiếng mỗi khi nghĩ về Hà Nội. Vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn và đầy bình yên của hồ Tây luôn làm lòng người mê đắm. 

Đối với một số người dân Hà Nội cũng như các du khách  hồ Tây đã trở thành một dấu ấn không thể nào thay thế mỗi khi nhắc đến mảnh đất nghìn năm văn hiến. Ngoài danh xưng nổi tiếng là hồ Tây, nơi đây còn có nhiều tên gọi khác mà ít ai biết như đầm Xác Cáo, hồ Kim Ngưu, Dâm Đàm hay Đoài Hồ…Hồ Tây còn là hồ nước tự nhiên lớn nhất Hà Nội với diện tích hơn 500 ha. 

Hồ Tây thơ mộng, yên bình giữa lòng Hà Nội

Ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn ta sẽ hiểu rõ hồ Tây luôn làm lòng người say đắm bởi cái bình yên, nhẹ nhàng hiếm có. Điểm tô cho vẻ đẹp của hồ Tây thêm nổi bật hơn chính là sắc màu rực rỡ của những loài hoa như: ban trắng, bằng lăng tím, sen hồng, phượng đỏ… Tất cả hòa quyện tạo thành một bức tranh đủ hương đầy sắc khiến ai ai cũng phải luyến lưu.

Khung cảnh khiến người ta say đắm và luyến lưu của hồ Tây

Hồ Tây, không biết từ bao giờ đã trở thành nơi chốn lưu giữ những kỷ niệm, dấu ấn khó quên. Mọi người đã chọn hồ Tây làm nơi dừng chân để bình tâm, thư giãn tâm hồn với nhiều hoạt động như câu cá, đi dạo và tập thể dục…Đó cũng chính là cách để cảm nhận vẻ đẹp của hồ Tây bằng mọi giác quan và tâm hồn.

 

 

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

15/04/2019 | 3:44 pm | Lượt truy cập: 110

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.