Trang Chủ » Nội Dung Nổi Bật » Tưng bừng Gala Dinner kỷ niệm 17 năm thành lập Thiên Tân Group

Tưng bừng Gala Dinner kỷ niệm 17 năm thành lập Thiên Tân Group

(Tin tức|Thiên Tân Group)-Vừa qua, Thiên Tân Group đã có một lễ kỷ niệm 17 năm thành lập không thể rực rỡ hơn với chương trình du lịch 5 ngày 4 đêm tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ và đặc biệt là đêm Gala Dinner được tổ chức tại thành phố Cần Thơ.

Thiên Tân Group là công ty chuyên về đầu tư – xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, dân dụng, công nghiệp; xây dựng công trình thủy điện vừa và nhỏ; sản xuất kinh doanh điện; đầu tư kinh doanh bất động sản…

Thành lập vào năm 2000, trải qua 17 năm hoạt động và phát triển, đến nay Thiên Tân Group đã đạt được những danh hiệu cao quý và thành tựu đáng nể với 6 công ty thành viên đặt tại các tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh đó Thiên Tân Group luôn nằm top 50 thương hiệu nổi tiếng là nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế.

Để có được những thành quả đó, không thể không nhắc đến đường lối lãnh đạo đúng đắn của Ban Giám đốc, khả năng chuyên môn cao cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự đặc biệt là tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau vì mục tiêu phát triển chung của tất cả các thành viên Thiên Tân Group.

Giám đốc Huỳnh Bảo Linh (thứ 3 từ trái sang) cùng các thành viên trong Ban Giám đốc cắt bánh và nâng ly mừng sinh nhật lần thứ 17 của Thiên Tân Group

Bà Trần Thị Hương-Phó Giám đốc Thiên Tân Group nhìn lại chặng đường 17 năm hoạt động và phát triển của tập đoàn

Tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm thành lập bằng chương trình du lịch kết hợp đêm Gala Dinner tại thành phố Cần Thơ là cách để Thiên Tân Group đánh dấu bước ngoặt trên chặng đường hoạt động, đồng thời cũng  là một “liều thuốc bổ” thúc đẩy tinh thần nỗ lực cống hiến của toàn thể nhân viên, giúp Thiên Tân Group ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Đêm Gala Dinner có sự góp mặt của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Đây đã trở thành dịp gặp gỡ và nâng cao sự gắn kết của tập thể nhân viên trong công ty. Trong không gian đầm ấm, sang trọng của buổi lễ đại diện cho Ban Giám đốc, bà Trần Thị Hương-Phó Giám đốc Thiên Tân Group đã có bài phát biểu về chặng đường 17 năm phát triển, đổi mới và sáng tạo không ngừng của Thiên Tân Group, đồng thời bà cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả các thành viên Thiên Tân Group đã chung tay sát cánh trong suốt thời gian qua cùng nhau xây dựng công ty. Bà cũng mong muốn tập thể cán bộ nhân viên công ty sẽ ngày càng gắn bó và nhiệt huyết hơn nữa để cùng cống hiến cho sự thành công của công ty cũng như mỗi cá nhân trong tương lai. Bên cạnh đó, các trò chơi diễn ra trong suốt đêm Gala Dinner cũng khiến mọi người vô cùng thích thú. Sự tham gia và hưởng ứng tích cực từ người chơi đã mang lại những tiếng cười thú vị và khiến khán phòng vỡ òa, sôi động hơn bởi những tiếng reo hò và cổ vũ hết mình.

Toàn thể CBCNV Thiên Tân Group đã có những giây phút ý nghĩa và đáng nhớ trong buổi lễ Gala Dinner kỷ niệm 17 năm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập của Thiên Tân Group mang hơi thở hoàn toàn mới, hơi thở của một doanh nghiệp biết hòa mình vào xu hướng hiện đại, thấu hiểu điều gì làm nên giá trị văn hóa và sự phát triển bền vững của công ty -đó chính là sự đoàn kết gắn bó, chung sức đồng lòng của mỗi thành viên trong “mái nhà chung” Thiên Tân Group. “Niềm tin không dừng lại”-điều đó đã, đang và sẽ mãi là khẩu hiệu mà Thiên Tân Group theo đuổi để hoàn thành sứ mệnh cao cả và đẹp đẽ xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Buổi lễ đã diễn ra thành công rực rỡ và thêm lần nữa khẳng định sự quan tâm to lớn của Ban giám đốc công ty tới sự phát triển của công ty nói chung và sự phát triển với từng cá nhân của công ty nói riêng. 17 năm qua đi, từ những khó khăn ban đầu, Thiên Tân Group đến nay đã trở thành một doanh nghiệp mạnh mẽ, có hướng đi đúng đắn, hy vọng trong tương lai không xa, với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban giám đốc và sự đoàn kết, quyết tâm của cán bộ, nhân viên công ty, Thiên Tân Group sẽ phát triển không ngừng, và vươn tầm ra thế giới!

Xem thêm một số hình ảnh tại đêm Gala Dinner tại đây.

Thiên Tân Group

07/11/2017 | 1:35 pm | Lượt truy cập: 2087

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.