Trang Chủ » Khám Phá » Công Nghệ » Tủ lạnh treo tường nhỏ gọn, hiện đại

Tủ lạnh treo tường nhỏ gọn, hiện đại

(Công nghệ|Thiên Tân Group)-Với tủ lạnh treo tường có thiết kế nhỏ gọn có thể bố trí ở những phòng khách nhỏ giúp ướp lạnh bia, trái cây…

Bạn có thể bố trí tủ lạnh treo tường hiện đại này gần ngay tivi để có thể dễ dàng thưởng thức bia, nước ngọt hoặc trái cây ướp lạnh tươi ngon.

Nhà thiết kế Jinho Han chính là chủ nhân của ý tưởng tủ lạnh treo tường này. Ý tưởng được cho là phục vụ những người muốn có một lon bia ướp lạnh hay trái cây khi đang ngồi trước TV mà không muốn rời khỏi ghế.

Tủ lạnh được thiết kế như một chiếc kệ, có một ống làm mát và các khe thổi hơi lạnh. Ống dẫn hơi lạnh có thể đẩy không khí xuống bên dưới, cho phép người dùng treo một túi đồ ở đó, giúp bảo quản một số thực phẩm tươi sống như rau củ, hoặc có thể sử dụng để rã đông. Với thiết kế này bạn có thể dễ dàng đặt các vật dụng cần bảo quản lên trên và nhớ đóng nắp hộp để thức ăn được làm mát nhanh.

Chiếc tủ lạnh treo tường này giúp những người muốn có một lon bia ướp lạnh hay trái cây khi đang ngồi trước TV mà không muốn rời khỏi ghế

Là thiết kế nhỏ gọn, có công suất làm lạnh giới hạn và khay đựng dung tích nhỏ nên thiết kế tủ lạnh treo tường này sẽ phù hợp đối với những người dùng có nhu cầu đơn giản, cần bảo quản những thức ăn, nước uống trong thời gian ngắn.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh : Theo Yanko Design

10/01/2019 | 4:20 pm | Lượt truy cập: 362

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.