Trang Chủ » Khám Phá » Trang trí đồ gỗ sao cho phù hợp phong thủy

Trang trí đồ gỗ sao cho phù hợp phong thủy

(Nội thất|Thiên Tân Group)-Trong ngôi nhà có những nguyên tắc trang trí đồ gỗ phù hợp với phong thủy mà gia chủ nên biết để bố trí cho đúng.

Cây cảnh

Cây cảnh là một trong những món đồ trang trí hoàn hảo cho ngôi nhà. Khi trang trí nhà bằng cây cảnh gia chủ nên bố trí các loại cây thảo mộc thơm trong nhà bếp để thu hút được nguồn năng lượng tích cực.

Tượng gỗ

 

 

Tượng gỗ là một món  đồ trang trí được nhiều người lựa chọn cho không gian ngôi nhà thêm ấm cúng và sang trọng hơn. Tuy nhiên khi trang trí đồ gỗ cho ngôi nhà với tượng gỗ chúng ta nên đặt tượng ở những nơi không quá nhiều thực vật, phòng ngủ có lẽ là vị trí hợp lý nhất.

Tranh bằng gỗ

Trang trí đồ gỗ bằng tranh treo tường mang lại nhiều lợi ích phong thủy hơn cho ngôi nhà

Phòng khách và phòng ngủ là hai vị trí thích hợp nhất nếu muốn trang trí đồ gỗ bằng tranh treo tường. Tranh treo tường là vật trang trí được treo tại nhiều ngôi nhà hoặc văn phòng vì vậy nếu bố trí hợp phong thủy tranh bằng gỗ mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà.

Tượng Phật bằng gỗ

Trong xu hướng trang trí đồ gỗ thì tượng Phật bằng gỗ rất được nhiều người yêu thích và lựa chọn

Trong xu hướng trang trí đồ gỗ thì tượng Phật bằng gỗ rất được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn muốn có hình ảnh của Đức Phật trong nhà, bạn nên đặt tượng Phật ở những vị trí trang trọng nhất trong nhà như tủ thờ hoặc tủ phòng khách.

Chuông gió

Trang trí đồ gỗ cũng đừng quên sử dụng chuông gió, ngoài việc tạo ra âm thanh hấp dẫn, chuông gió được sử dụng để xua tan những nguồn năng lượng tiêu cực, hóa giải hung khí trong ngôi nhà. Bạn có thể sử  dụng chuông gió làm bằng tre, gỗ hoặc trúc, nhiều người thường lựa chọn tre vì tre tạo ra những âm thanh nhẹ nhàng nhất.

Chuông gió được xem là vật có thể xua tan những nguồn năng lượng tiêu cực, hóa giải hung khí trong ngôi nhà

Cây phát lộc

Ngoài các vật dụng trang trí đồ gỗ trên thì theo phong thủy gia chủ nên chọn trồng một cây phát lộc trong vườn nhà. Đặt cây phát lộc ở trong nhà sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn cũng như thu hút nguồn năng lượng dồi dào, vượng khí đem lại càng nhiều.

Thiên Tân Group

09/04/2018 | 3:45 pm | Lượt truy cập: 758

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.