Trang Chủ » Nội Dung Nổi Bật » Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và Hội nghị kiểm điểm năm 2017

Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và Hội nghị kiểm điểm năm 2017

(Tin tức|Thiên Tân Group)-Ngày 8/12 tại văn phòng của Thiên Tân Group, Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư  xây dựng Thiên Tân đã vừa tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới và Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, phân loại tổ chức Đảng, đảng viên năm 2017.

Đồng chí Võ Xuân Huyện – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi đã đến tham dự và chỉ đạo Lễ kết nạp đảng viên mới và Hội nghị kiểm điểm cuối năm của Chi bộ công ty.

Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Tân hiện có 9 đảng viên được phân bổ công tác tại một số vị trí làm việc quan trọng của Công ty. Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Công ty, Dương Thanh Hồng là người tham gia sinh hoạt và trực tiếp chỉ đạo các mặt hoạt động Đảng và chuyên môn của Chi bộ.

Đồng chí Võ Xuân Huyện – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đồng chí Dương Thanh Hồng – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Công ty

Tại lễ kết nạp đảng viên, Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư  xây dựng Thiên Tân đã tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Công Minh, là người có 10 năm công tác tại công ty, có năng lực trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt và được rèn luyện, trưởng thành trong môi trường công tác nhiều thử thách. Dưới sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên,  đồng chí Nguyễn Công Minh đã trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, chuyên môn nghề nghiệp, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Bí thư Đảng Ủy Khối doanh nghiệp, Võ Xuân Huyện và Bí thư Chi bộ, Dương Thanh Hồng trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới Nguyễn Công Minh

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Xuân Huyện, Bí thư Đảng Ủy Khối doanh nghiệp và đồng chí Dương Thanh Hồng, Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện theo nhiệm vụ của người đảng viên;  thực hiện nghiêm túc những điều đảng viên không được làm; phát huy ưu điểm, khắc phục các tồn tại, hạn chế, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tập thể chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Chi bộ  đã tổ chức lễ kết nạp trang trọng, đúng quy định. Đảng viên mới đã đọc đơn xin vào đảng và tuyên thệ trước đảng kỳ, quốc kỳ và tượng Bác Hồ. Đây thực sự là niềm vinh dự, tự hào và cũng là sự động viên, khích lệ lớn đối với đảng viên mới.

Sau lễ kết nạp Đảng viên mới, với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm,  Chi bộ đã tiến hành Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, phân loại đối với tập thể Chi bộ và các đảng viên thông qua báo cáo kiểm điểm.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Dương Thanh Hồng – Bí thư chi bộ đã trình bày bản báo cáo kiểm điểm công tác Đảng năm 2017kiểm điểm toàn bộ hoạt động của Chi bộ trong một năm qua, trong đó tập trung vào kết quả thực hiện nhiệm vụ đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng và chức trách, nhiệm vụ được giao; xác định rõ những ưu điểm và hạn chế tồn tại. Sau báo cáo kiểm điểm của tập thể Chi bộ là các báo cáo kiểm điểm của từng cá nhân. Các đảng viên đã nghiêm túc kiểm điểm, chỉ ra những ưu điểm cũng như tồn tại trong việc thực hiện trách nhiệm của mình thông qua đánh giá kết quả các nhiệm vụ cụ thể đã được phân công.

Thay mặt Đảng ủy Khối doanh nghiệp đồng chí Võ Xuân Huyện đưa ra kết luận: công tác chuẩn bị và tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể, cá nhân trong Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Tân rất cụ thể, nghiêm túc, bảo đảm đúng nội dung, mục đích, đạt yêu cầu theo quy định, đồng thời nhấn mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt trong giai đoạn hiện nay. Chi bộ phải hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và phát triển thêm nhiều đảng viên mới, đặc biệt là đảng viên trẻ để tăng cường sức chiến đấu cho Đảng.

Đồng chí Võ Xuân Huyện, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh nhận xét, đóng góp ý kiến báo cáo kiểm điểm của Chi bộ tại Hội nghị

Hội nghị ghi nhận những kết quả Chi bộ đã làm được, đồng thời đưa ra các góp ý để hoàn thiện báo cáo kiểm điểm Chi bộ, phát huy hơn nữa năng lực của các đảng viên, tạo được sức mạnh đoàn kết, đồng thuận trong đơn vị, tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo đơn vị trong thời gian tới.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình thẳng thắn, chân thành với tinh thần đóng góp xây dựng, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín để phân loại chất lượng đảng viên được tiến hành 2 lần; lần 1 để bình chọn đảng viên “hoàn thành tốt nhiệm vụ” và “đảng viên hoàn thành nhiệm vụ”, kết quả 9/9 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bỏ phiếu lần 2 để bình chọn đảng viên “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong 9 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, kết quả 1/9 đảng viên hoàn  thành  xuất sắc. Đồng thời Hội nghị nhất trí đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy công nhận Chi bộ “trong sạch vững mạnh” năm 2017.

Một số hình ảnh khác:

Thiên Tân Group

 

09/12/2017 | 2:36 pm | Lượt truy cập: 1840

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.