• Thứ hai, 27/01/2020, 16:43 (GMT+7)

Tinh thần thể thao của Thiên Tân Group tại Hội thao Khối Doanh nghiệp II

Đăng lúc 10h:0 - Thứ hai, 3/09/2018

(Thiên Tân Group)-Chiều 01/09/2018, tại nhà thi đấu Đa năng tỉnh, Khối Doanh nghiệp 2 đã tổ chức Hội thao năm 2018 nhằm chào mừng 73 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9//2018) để tạo thêm động lực mới, tinh thần mới cho cán bộ CNVNLĐ hăng say trong lao động, sản xuất, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018.

Đến dự và động viên Hội thao có ông Nguyễn Xuân Nam, Phó Bí Đảng Ủy Khối doanh nghiệp, cùng đại diện của các doanh nghiệp là Giám đốc, Phó Giám đốc Công ty và gần 100 vận động viên đại diện cho 8 đơn vị là thành viên của Khối. Thiên Tân Group đến dự Hội thao năm nay gồm các vận động viên đến từ công trình Nhà máy Thủy điện Hà Nang, Trạm thu phí và văn phòng công ty với tinh thần thể thao cao thượng, thắm tình đoàn kết.

Các Vận động viên Thiên Tân Group tham dự Hội thao năm nay với tinh thần thể thao và quyết tâm cao

Ông Đinh Tấn Dũng, Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông Quảng Ngãi, Khối trưởng Khối Doanh nghiệp 2 trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị

Trong ngày, các vận động viên đã tranh tài các nội dung: ném bóng vào rổ, kéo co và nhảy bao bố. Các môn thi đấu được diễn ra trong không khí sôi động, nhiều kịch tính, vận động viên của các đội nói chung và Thiên Tân Group nói riêng đã thể hiện tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực, tôn trọng nội quy và Điều lệ Hội thao để đạt thành tích cao nhất.

Hội thao diễn ra hết sức kịch tính và sôi động với 3 môn thi đấu: ném bóng vào rổ, kéo co và nhảy bao bố. Dù chỉ giành giải 3 ở bộ môn nhảy bao bố nhưng các vận động viên Thiên Tân Group đã đem đến Hội thao năm nay tinh thần thể thao cao thượng và thắm tình đoàn kết

Hội thao Khối Doanh nghiệp 2 là hoạt động thể thao tiêu biểu được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, là nơi để kết nối, giao lưu học hỏi xây đắp tình hữu nghị, hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị thành viên của Khối. Thông qua hoạt động giao lưu này, Hội thao cũng đã góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao phát triển sâu rộng, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh cho các CBCNV người lao động.

Hội thao đã góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao phát triển sâu rộng, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh cho các CBCNV người lao động

Dù không có nhiều thời gian tập luyện nhưng nhờ quyết tâm cao và tinh thần thể thao bất diệt nên các vận động viên Thiên Tân Group với tâm lý tự tin, quyết tâm đạt thành tích cao đã giành được giải 3 bộ môn nhảy bao bố. Có lẽ điều ấn tượng hơn cả chính là giây phút kết thúc mỗi trận đấu vận động viên của các đội thi đã ôm lấy nhau, cùng chia sẻ niềm vui chiến thắng và nỗi buồn thua trận sau khi lên bục nhận giải.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: