• Thứ hai, 27/01/2020, 17:23 (GMT+7)

B.O.T Thiên Tân-Thành An được tuyên dương thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế 2017

Đăng lúc 12h:0 - Thứ sáu, 27/07/2018

(Thiên Tân Group)-Công ty TNHH B.O.T Thiên Tân – Thành An (trực thuộc Thiên Tân Group) vừa vinh dự được Cục Thuế tỉnh Quảng Ngãi tuyên dương và trao tặng Giấy khen tại Hội nghị “Tuyên dương các tổ chức – cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017”.

Sáng 26/7, Cục Thuế tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức tuyên dương 169 tổ chức, cá nhân, trong đó có 48 tổ chức, cá nhân được UBND tỉnh, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế khen thưởng và 121 doanh nghiệp, cá nhân được Cục Thuế tỉnh khen thưởng.

Công ty TNHH B.O.T Thiên Tân – Thành An là một trong các doanh nghiệp được nhận Giấy khen của Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Quảng Ngãi, được tuyên dương với thành tích đã thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017. Đây là sự ghi nhận của UBND tỉnh và Cục Thuế Quảng Ngãi cho những phấn đấu của doanh nghiệp thời gian qua. Với vinh dự này, Công ty TNHH B.O.T Thiên Tân-Thành An đã chứng minh là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp hàng đầu tại tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công ty TNHH B.O.T Thiên Tân – Thành An đón nhận Giấy khen từ lãnh đạo Cục thuế tỉnh

Thương hiệu, uy tín của một doanh nghiệp được bảo đảm không chỉ từ việc sản xuất kinh doanh hiệu quả, mà còn phải hoàn thành các nghĩa vụ đối với Nhà nước, trong đó có nghĩa vụ thuế.Thời gian qua, việc tuân thủ tốt nghĩa vụ thuế của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh nói chung và Công ty TNHH B.O.T Thiên Tân – Thành An nói riêng đã góp phần quan trọng giúp Cục Thuế tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ thu ngân sách năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018.

Công ty TNHH B.O.T Thiên Tân-Thành An cùng các doanh nghiệp, tổ chức khác được Cục Thuế tỉnh tuyên dương tại Hội nghị

Theo đánh giá của Cục thuế tỉnh Quảng Ngãi, năm 2017, mặc dù nền kinh tế gặp nhiều khó khăn song các doanh nghiệp trên địa bàn đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức duy trì ổn định, phát triển sản xuất kinh doanh. Có một số dự án đầu tư đã được UBND tỉnh cấp phép đầu tư, một số dự án đã đi vào hoạt động góp phần phát triển kinh tế và tăng ngân sách vì vậy mà người nộp thuế và cộng đồng doanh nghiệp đã cùng với cơ quan thuế thực hiện nghiêm túc, tuân thủ tốt chính sách pháp luật thuế, đóng góp nguồn thu quan trọng cho ngân sách nhà nước. Theo số liệu thống kê, năm 2017 Cục thuế tỉnh đã thu hơn 13.905 tỷ đồng, đạt 125% dự toán trung ương, đạt 121,2% dự toán tỉnh giao. Tại Hội nghị Phó cục trưởng Cục Thuế tỉnh Nguyễn Văn Tiếp đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng các tổ chức cá nhân được tuyên dương.

Nhằm tiếp tục giải đáp các vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách thuế cho người nộp thuế, dịp này, Cục Thuế tỉnh cũng đã tổ chức đối thoại với doanh nghiệp lần 2 năm 2018.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: