Trang Chủ » Khám Phá » Cảnh Đẹp Quê Hương » Tìm đến Tây Nguyên chiêm ngưỡng hồ nước xanh thơ mộng được ví như Tuyệt Tình Cốc

Tìm đến Tây Nguyên chiêm ngưỡng hồ nước xanh thơ mộng được ví như Tuyệt Tình Cốc

(Cảnh đẹp quê hương|Thiên Tân Group)-Tại Tây Nguyên có một hồ nước xanh tuyệt đẹp được ví như Tuyệt Tình Cốc mà nhiều bạn trẻ háo hức tìm đến để khám phá.
Thời gian trở lại đây, tại Tây Nguyên có một hồ nước xanh tuyệt đẹp được ví như Tuyệt Tình Cốc như phim kiếm hiệp của Kim Dung mà nhiều bạn trẻ háo hức tìm đến để khám phá. Trước đó có nhiều hồ nước đẹp nổi tiếng với giới trẻ như hồ nước ở Thủy Nguyên – Hải Phòng, hồ nước ở Chùa động Am Tiên – Ninh Bình hay hồ nước ở Lạc Dương – Đà Lạt…

Tuyệt Tình Cốc của Tây Nguyên

Giờ đây xuất hiện thêm một hồ nước với màu xanh tuyệt đẹp được nhiều bạn trẻ săn đón nằm tại Đắk Lắk. Được biết, hồ nước này thuộc thủy điện Serepok 3 huyện Bản Đôn tỉnh Đắk Lắk, cách thành phố Buôn Mê Thuột 27km. Hồ nước được nhiều bạn trẻ đặt cho những cái tên như Hục Cá Sấu hoặc Hồ Đá Xanh, chứ nơi này không có tên cụ thể. Đặt chân đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ bạn mới hiểu được vì sao lại có những cái tên như thế bởi hình ảnh con cá sấu được tạo thành từ những phiến đá xếp chồng lên nhau.

Phong cảnh hữu tình và thơ mộng của Tuyệt Tình Cốc

Với phong cảnh đẹp và hoang sơ tuy nhiên hồ nước vẫn còn là một địa danh hoàn toàn mới lạ của Tây Nguyên rất ít người biết đến. Nước hồ ở đây rất xanh, cực kỳ trong và nhìn thấy tận đáy. Vào những ngày thời tiết đẹp khung cảnh thiên nhiên Những ngày trời nắng đẹp, có thể nhìn thấy cả mây trời in soi dưới bóng nước, khung cảnh hữu tình như bạn thường thấy trong những bộ phim kiếm hiệp.

Vẻ đẹp của hồ nước chẳng khác nào “Tuyệt Tình Cốc” của Hải Phòng, Ninh Bình

Với vẻ đẹp tự nhiên thơ mộng này hồ nước được nhiều bạn trẻ đặt tên là “Tuyệt Tình Cốc” của Tây Nguyên. Và quả thật nếu được chiêm ngưỡng hồ nước chắc chắn ai cũng phải thừa nhận rằng nó chẳng khác gì so với những “Tuyệt Tình Cốc” trước đó ở Đà Lạt hay Ninh Bình.

Du lịch Tây Nguyên các du khách nên chọn mùa khô vì đây là thời gian tốt nhất để chúng ta có thể ngắm nhìn vẻ đẹp và độ xanh, trong của hồ nước.

Theo Em đẹpThiên Tân Group

07/07/2018 | 4:16 pm | Lượt truy cập: 545

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.