Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Tiện lợi như ba lô khổng lồ của Nhật Bản

Tiện lợi như ba lô khổng lồ của Nhật Bản

(Du lịch|Thiên Tân Group)-Những chiếc ba lô khổng lồ là một thiết kế mới lạ và tiện ích đang được tín đồ du lịch xứ sở hoa anh đào ưa chuộng.
Nhằm giúp những người yêu du lịch có thể chứa được các thiết bị, vật dụng lớn khi đi du lịch, picnic nên một công ty sản xuất ba lô Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm mới lạ này.

Chiếc ba lô khổng lồ có chiều dài lên đến 100cm và rộng đến 68cm. Vì vậy nó có thể đáp ứng được sử dụng như nơi lưu trữ quần áo hoặc chứa các vật dụng kích cỡ lớn. Món đồ du lịch này có thể giúp những người ưa xê dịch lựa chọn để thay thế các loại túi nhỏ nhàm chán.

Chiếc ba lô khổng lồ với nhiều tiện ích có giá khoảng 250 USD/chiếc

Một tính năng đặc biệt khác của chiếc ba lô khổng lồ là những tín đồ du lịch hoàn toàn có thể ngủ, đọc sách… trong chiếc túi. Bên cạnh đó, chiếc ba lô còn có dây đeo có đệm vai trợ lực, chống ảnh hưởng cột sống. Như vậy ba lô khổng lồ này được người Nhật sử dụng với nhiều chức năng khác nhau và vô cùng tiện dụng cho mọi chuyến du lịch.
Ba lô luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi chuyến du lịch, vì vậy sử dụng ba lô khổng lồ này trong các chuyến đi có lẽ sẽ mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời và bạn còn chẳng phải lo ba lô bị ướt hay bẩn vì nó được làm từ chất liệu chống nước.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

19/02/2019 | 3:56 pm | Lượt truy cập: 780

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.