Trang Chủ » Khám Phá » Tiện ích như nhà di động dễ dàng di chuyển vừa đủ chỗ cho cả nhà

Tiện ích như nhà di động dễ dàng di chuyển vừa đủ chỗ cho cả nhà

(Nội thất|Thiên Tân Group)-Căn nhà di động được một công ty ở California (Mỹ) thiết kế với nhiều tiện ích như dễ dàng dịch chuyển đi khắp nơi với đầy đủ tiện ích khép kín.
Với giá 150.000 USD căn nhà di động được một công ty ở California (Mỹ) thiết kế với nhiều tiện ích như dễ dàng dịch chuyển đi khắp nơi với đầy đủ tiện ích khép kín. Căn nhà vô cùng tiện dụng và thích hợp cho những tín đồ yêu thích “xê dịch”, tuy nhiên khá nhiều người tò mò rằng ngôi nhà có gì mà lại có giá đắt đến vậy.

Căn nhà di động có giá 150.000 USD

Điểm nổi bật đầu tiên của mẫu nhà di động này là cho dù chỉ có diện tích nhỏ hẹp nhưng nó có thể chứa được đến 6 người lớn bởi khả năng biến đổi thành giường hai tầng vào buổi tối từ sofa giường của phòng khách. Tính năng đặc biệt này có thể giúp phòng khách gọn gàng vào sáng ngày hôm sau mà không cản trở bất kỳ hoạt động nào.

Mặc dù có diện tích hạn chế nhưng căn nhà di động có đầy đủ tiện nghi…

…và không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho 6 người

Thiết kế đặc biệt của ngôi nhà còn giúp gia chủ ngắm nhìn thiên nhiên bên ngoài và căn nhà có thêm ánh sáng nhờ những cửa sổ dọc các bức vách, các ô kính trên trần  nhà. Thêm vào đó với hệ thống nội thất màu trắng, căn nhà như được mở rộng diện tích và sáng sủa hơn rất nhiều.

Mẫu nhà di động này là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích du lịch

Với những ai yêu thích du lịch và thường xuyên phải di chuyển  nhiều thì căn nhà di động này là lựa chọn hoàn hảo và giải quyết được nỗi lo tìm kiếm các khách sạn phục vụ nhu cầu tiện ích khác. Vì căn nhà còn phục vụ nhu cầu nấu nướng với hệ tủ kệ lớn, phần hiên có thể đóng mở tùy ý đáp ứng nhu cầu ăn uống và nghỉ ngơi, thư giãn.

Ảnh: Internet|Thiên Tân Group

04/06/2018 | 4:21 pm | Lượt truy cập: 652

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.