Trang Chủ » Khám Phá » Thiết kế phòng tắm hiện đại và đẹp hơn chỉ bằng cách đơn giản sau

Thiết kế phòng tắm hiện đại và đẹp hơn chỉ bằng cách đơn giản sau

(Nội thất|Thiên Tân Group)-Phòng tắm thường có không gian nhỏ hẹp, chật chội vì vậy những cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn thiết kế phòng tắm vừa hiện đại vừa đẹp đồng thời có thể khắc phục tối đa nhược điểm về không gian.

Khi thiết kế phòng tắm, bạn có thể tìm những ý tưởng vô cùng thú vị và sáng tạo trong bài viết dưới đây giúp cho phòng tắm đẹp xinh và gọn gàng. Những căn phòng được thiết kế theo phong cách tối giản luôn mang đến vẻ đẹp gọn gàng, thông thoáng, hiện đại và sang trọng. Với phong cách tối giản nhất có thể, thiết kế phòng tắm sẽ là giải pháp hoàn hảo cho không gian của gia đình bạn.

Chọn màu đơn sắc

Màu sắc chính là yếu tố đầu tiên cần quan tâm đến khi thiết kế nhà nói chung và thiết kế phòng tắm nói riêng.  Chọn lựa màu sắc vô cùng quan trọng vì nó có thể thay đổi tâm trạng của con người  đồng thời giúp không gian như được “biến hóa”. Bạn có thể lựa chọn các màu trung tính với sắc độ trầm. Những gam màu này sẽ giúp không gian thư giãn của gia đình bạn không bao giờ lỗi mốt. Ngược lại, những góc nhỏ vẫn đẹp và thoáng khi được chọn lựa màu và kết hợp một cách hài hòa trong không gian.

Khi thiết kế phòng tắm để mở rộng không gian bạn nên lựa chọn những gam màu đơn sắc

Thiết kế phòng tắm theo lối tối giản thì gam màu trung tính là những lựa chọn hàng đầu. Gia chủ có thể sử dụng ngay những sắc màu trung tính làm màu nhấn và màu nền với các sắc độ khác nhau. Hoặc có thể lựa chọn nội thất màu trắng hoặc be. Những loại vật dụng dễ dàng tạo điểm nhấn cho không gian, đồng thời giúp căn phòng sáng và thoáng hơn.

Thiết kế và lựa chọn nội thất

Nội thất và ánh sáng là hai yếu tố quan trọng gia chủ cần lưu ý khi thiết kế phòng tắm

Nội thất là yếu tố không thể quên khi thiết kế phòng tắm cũng như bất kỳ không gian nào. Lựa chọn nội thất phù hợp sẽ giúp căn phòng có thêm điểm nhấn ấn tượng vừa giúp không gian tiện nghi, hiện đại vừa tạo vẻ đẹp bắt mắt và ấn tượng.

Ánh sáng

Trong thiết kế phòng tắm ánh sáng là một phần quan trọng tạo nên hiệu quả trang trí tốt nhất. Đặc biệt với những không gian khiêm tốn và tối giản như phòng tắm thì ánh sáng có tác dụng mở rộng không gian và làm tăng tính thẩm mỹ cho một nơi như phòng tắm.

Thiên Tân Group

06/03/2018 | 9:05 am | Lượt truy cập: 1117

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.