Trang Chủ » Khám Phá » Thiết kế phòng ngủ mùa đông giúp bạn ngủ ngon

Thiết kế phòng ngủ mùa đông giúp bạn ngủ ngon

(Nội thất|Thiên Tân Group)-Thay đổi một chút thiết kế phòng ngủ vào mùa đông sẽ giúp căn phòng của bạn thêm ấm áp và bạn sẽ có những giấc ngủ ngon.

Chú ý đến cửa sổ

Cần chú ý đến cửa sổ  phòng ngủ vì nếu  cửa có những khoảng trống, gió lạnh sẽ vào trong nhà bạn và khiến căn phòng nhà bạn thêm rét buốt. Vì vậy nếu muốn thiết kế phòng ngủ ấm áp hơn vào mùa đông, hãy dùng giấy, bìa các tông để bịt kín những khe hở ở các cửa lại. Lưu ý nếu giường của bạn đặt ngay dưới cửa sổ bạn nên di chuyển giường xa phía cửa sổ để tránh xa khí lạnh thổi vào khi bạn ngủ.

Nếu muốn thiết kế phòng ngủ ấm áp hơn vào mùa đông, hãy dùng giấy, bìa các tông để bịt kín những khe hở ở các cửa lại

Thay đổi ga giường, chăn, gối

Bên cạnh thiết kế phòng ngủ thì bạn cần thiết phải để ý đến ga giường, chăn, gối. Nếu ga giường, chăn, gối của mùa hè không đủ ấm áp thì hãy thay những loại ga giường với chất liệu lông, nhung để tạo cảm giác ấm áp hơn. Ngoài ra  bạn cũng có thể sử dụng những chiếc chăn, đệm điện hoặc túi ủ giúp căn phòng ấm cúng và bạn sẽ không còn lo mùa đông lạnh giá nữa.

Sử dụng thảm

Những tấm thảm dày sẽ giúp căn phòng bạn được sưởi ấm

Ngoài sàn ra thì bạn cũng nên thiết kế phòng ngủ với một chút thay đổi về chất liệu rèm cửa

Mùa đông lạnh giá sẽ khiến sàn nhà lạnh hơn rất nhiều. Vì vậy cách tốt nhất bạn nên sử dụng thảm sưởi ấm cho căn phòng của bạn. Ngoài sàn ra thì bạn cũng nên thiết kế phòng ngủ với một chút thay đổi về chất liệu rèm cửa. Hãy chọn một chiếc rèm cửa dày dặn hơn vào mùa đông để giữ cho căn phòng ấm áp và bạn sẽ có một giấc ngủ ngon trong mùa đông lạnh giá.

Thiên Tân Group

12/01/2018 | 7:49 am | Lượt truy cập: 527

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.