Trang Chủ » Tin Tức » Tin Nội Bộ » Thiên Tân Group vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng nhất

Thiên Tân Group vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng nhất

(Tin nội bộ | Thiên Tân Group) – Chiều ngày 03/10/2015, tại nhà văn hóa Lao Động tỉnh Quảng Ngãi, Thiên Tân Group đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập tập đoàn, song song đó Thiên Tân Group còn vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng nhất do nhà nước phong tặng.

Dự lễ có ông Đặng Ngọc Tùng- Ủy viên Trung ương Đảng- Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam– Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương; TS.Nguyễn Hòa Bình- Ủy viên Trung ương Đảng- Viện Trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Thiếu tướng Phạm Sơn Dương; Trung tướng Trần Quang Phương-Chính ủy Quân khu 5; các đồng chí đại diện Văn phòng Chủ tịch nước; Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Viết Chữ; Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trương Thị Xuân Hồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Như Sô, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đinh Thị Hồng Minh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh, cùng cán bộ và nhân viên Thiên Tân Group.

huan-chuong-lao-dong-hang-nhat-thien-tan-group-01

Thiên Tân Group vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng nhất do nhà nước trao tặng.

Thiên Tân Group được thành lập từ năm 2000, sau 15 năm hoạt động và phát triển thì tập đoàn đã trở nên rất vững mạnh với số vốn đạt trên 5000 tỷ đồng, hoạt động chính của Thiên Tân Group là xây dựng và đầu tư. Vượt qua bao thử thách và gian nan để chọn hướng đi đúng đắn, cũng như tinh thần dám nghĩ dám làm của mình, tập đoàn đã tạo được một chỗ đứng vững vàng trên thị trường đầu tư.

Người sáng lập Thiên Tân Group là ông Huỳnh Kim Lập, chủ tịch HĐQT, ông đã có những định hướng táo bạo trong cách chọn lối đi cho Thiên Tân, sau 15 năm gây dựng, với đội ngũ đông đảo nhân viên giỏi, giàu nhiệt huyết, Thiên Tân trở thành một tập đoàn uy tín, vững mạnh, những hạng mục mà Thiên Tân Group đầu tư luôn mang lại lợi ích kinh tế bền vững, một phần góp vào sự phát triển kinh tế chung của tỉnh Quảng Ngãi. Với những đóng góp to lớn của cá nhân ông Huỳnh Kim Lập cho tỉnh nhà cùng với sự năng động trong công tác an sinh xã hội trong hơn 15 năm qua, ông Huỳnh Kim Lập cũng đã vinh dự được phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.

huan-chuong-lao-dong-hang-nhat-thien-tan-group-02

Ông Huỳnh Kim Lập (áo xám), chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group, vinh dự nhận danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới do nhà nước phong tặng.

Những hạng mục tiêu biểu mà Thiên Tân Group đã đầu tư: Dự án đường thành cổ núi Bút (nay là đường Phạm Văn Đồng), dự án khu biệt thự chuyên gia Thiên Tân, dự án nuôi tôm trên cát, dự án đường tránh Đức Phổ, dự án mở rộng quốc lộ 1, dự án thủy điện Hà Nang, dự án thủy điện Đarkre…Tiêu biểu gần đây Thiên Tân Group đã khởi công xây dựng nhà máy điện mặt trời đầu tiên tại Việt Nam, có công suất 19,2M, dự án này nằm tại Mộ Đức, Quảng Ngãi, với vốn đầu tư gần 1000 tỷ đồng, đây là dự án khởi đầu cho một hướng đi mới của Thiên Tân Group, đó là đầu tư khai thác nguồn năng lượng tái tạo, cuối năm nay Thiên Tân Group sẽ khởi công dự án nhà máy điện mặt trời với quy mô lớn tại Ninh Thuận, có công xuất 1000M, vốn đầu tư ban đầu lên đến 2 tỷ đô la Mỹ. Cùng với đó là những công trình lớn trong tương lai mà Thiên Tân sẽ đầu tư mạnh mẽ như Đô thị mới Thiên Tân (khu Đảo Ngọc, Quảng Ngãi), dự án công viên Thiên Bút và đô thị sinh thái Thiên Tân.

Không chỉ năng động, tiên phong trong kinh doanh, Thiên Tân Group cũng là doanh nghiệp có rất nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa, trong đó nổi bật là chương trình “Chân trời mơ ước”, hỗ trợ nuôi dưỡng 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mới đây Thiên Tân Group còn nhận phụng dưỡng 10 mẹ Việt Nam anh hùng.

Với những thành quả đã đạt được, Thiên Tân Group đã vinh dự được nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng nhất, còn người sáng lập Thiên Tân Group, ông Huỳnh Kim Lập được phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới. Một phần thưởng xứng đáng cho mọi nỗ lực phát triển của Thiên Tân Group trong hơn 15 năm qua, qua đấy cũng khích lệ tinh thần Thiên Tân Group ngày càng vững tin hơn để đầu tư những dự án lớn trong tương lai.

huan-chuong-lao-dong-hang-nhat-thien-tan-group-03

Thiên Tân Group tưng bừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập.

Thiên Tân Group

08/10/2015 | 5:14 am | Lượt truy cập: 31233

Tags: , , , , , , , , , , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.