Trang Chủ » Nội Dung Nổi Bật » Thiên Tân Group vinh dự đón nhận Cờ Thi đua xuất sắc của UBND tỉnh

Thiên Tân Group vinh dự đón nhận Cờ Thi đua xuất sắc của UBND tỉnh

(Tin nội bộ|Thiên Tân Group)-Chiều 18/05/2018, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng và biểu dương những tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua khối, cụm của tỉnh năm 2017. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Tân (Thiên Tân Group ) đã vinh dự được UBND tỉnh trao tặng Cờ thi đua xuất sắc.

Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Quang, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi; đồng chí Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đến tham dự và chỉ đạo; có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, huyện, thành phố và các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham dự.

Tại Hội nghị, Công ty Cổ phần Đầu tư  Xây dựng Thiên Tân (Thiên Tân Group) đã vinh dự được đại diện lãnh đạo UBND tỉnh trao tặng Cờ thi đua xuất sắc. Đây là phần thưởng cao quý được UBND tỉnh Quảng Ngãi xét, trao tặng hàng năm cho các tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh … được các khối, cụm thi đua; Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh xét, bình chọn, suy tôn.

Được thành lập, hoạt động từ năm 2000 đến nay, liên tục nhiều năm liền Thiên Tân Group được trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ, Cờ thi đua của UBND tỉnh, Bằng khen của Chính phủ và UBND tỉnh, Giải Bạc Chất lượng Quốc gia và nhiều giải thưởng uy tín khác về nghĩa vụ nộp thuế, môi trường, đảm bảo cuộc sống cho người lao động và nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng. Đặc biệt Thiên Tân Group đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao Động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng vào đúng dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty.

Tại Hội nghị, Thiên Tân Group vinh dự được đồng chí Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ Thi đua

Trải qua quá trình 18 năm hình thành và phát triển, Thiên Tân Group tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực Đầu tư – Xây dựng của tỉnh Quảng Ngãi, có uy tín, quy mô, phát triển bền vững tại Việt Nam với nhiều công trình chất lượng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực năng lượng xanh.

Trong những năm qua, Thiên Tân Group đã không ngừng phấn đấu, lao động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra, thực hiện tốt nghĩa vụ giao nộp thuế với Nhà nư­ớc, tích cực trong công tác thiện nguyện…góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà

Nối tiếp những thành công đó, năm 2017, Thiên Tân Group đã không ngừng phấn đấu, lao động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra; việc làm, đời sống của CBNV, người lao động có nhiều cải thiện, thực hiện tốt nghĩa vụ giao nộp thuế với Nhà nư­ớc, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được trong tỉnh nhà. Trong thời gian tới, Thiên Tân Group sẽ tiếp tục triển khai hoàn thiện dự án Công viên Thiên Bút và Khu đô thị sinh thái Thiên Tân, chú trọng khai thác nguồn năng lượng tái tạo với các dự án điện mặt trời Ninh Thuận, Mộ Đức; thủy điện Đakre…để đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo dựng môi trường phát triển bền vững, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung ứng hàng đầu các sản phẩm về năng lượng xanh năm 2018 và các năm tiếp theo.

Thiên Tân Group

21/05/2018 | 11:00 am | Lượt truy cập: 1454

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.