Trang Chủ » Nội Dung Nổi Bật » Thiên Tân Group được Chính phủ trao tặng Cờ thi đua 2016

Thiên Tân Group được Chính phủ trao tặng Cờ thi đua 2016

(Nội dung nổi bật|Thiên Tân Group)-Sáng 17/4/2017, tại Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao Cờ thi đua xuất sắc cho Công ty CP Đầu tư xây dựng Thiên Tân ghi nhận những thành tích hoạt động, những đóng góp đối với sự phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh của đơn vị trong năm 2016.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, Đặng Ngọc Dũng phát biểu chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng 2016

Cờ thi đua của Chính phủ là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận và biểu dương đối với những tập thể có thành tích vượt trội, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu  và nhiệm vụ được giao trong năm. Các đơn vị được nhận cờ thi đua của Chính phủ được xem như là những đơn vị tiêu biểu xuất sắc trong toàn quốc. Đây là sự ghi nhận nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao của các đơn vị trong tỉnh Quảng Ngãi nói chung và của Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Tân nói riêng năm 2016.

Vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh và trách nhiệm với xã hội

Ông Dương Thanh Hồng, Phó Giám đốc Thiên Tân Group đón nhận Cờ thi đua Chính phủ từ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, Đặng Ngọc Dũng

Năm 2016, tình hình nền kinh tế Việt Nam diễn ra trong bối cảnh kinh tế thế giới diễn biến phức tạp. Hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều ngành trong nước nói chung và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng còn gặp nhiều khó khăn, hiệu quả sản xuất kinh doanh thấp, năng lực, sức cạnh tranh còn hạn chế, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh gặp không ít những thách thức trong việc duy trì, ổn định kinh doanh. Điều đó đã tác động không nhỏ đến nhiều mặt đời sống xã hội và sản xuất của các ngành, các lĩnh vực, trong đó có ngành xây dựng. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ngãi và sự điều hành của Ban lãnh đạo tập đoàn, các cán bộ, công nhân viên người lao động của Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Tân đã nỗ lực phấn đấu trong hoạt động sản xuất kinh doanh trở thành doanh nghiệp tiên phong xây dựng những dự án công trình có quy mô lớn và mang lại lợi ích kinh tế cao cả trong và ngoài tỉnh như: dự án Công viên Thiên Bút và Khu đô thị sinh thái Thiên Tân (Quảng Ngãi), Điện mặt trời Ninh Thuận (Ninh Thuận), dự án thủy điện Đakre (Kontum)…

Nhờ đó, công ty đã giải quyết được việc làm cho hàng trăm người lao động, thu nhập bình quân của CBNV công ty là 8.200.000 đồng, thực hiện nộp thuế đầy đủ, là một trong những doanh nghiệp có tỷ lệ nộp ngân sách nhà nước đạt cao nhất so với kế hoạch (109,66%). Trong nhiều năm liền, Thiên Tân Group luôn là một trong những doanh nghiệp được công nhận danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc tiêu biểu vì đã tích cực tham gia các phong trào thi đua, đạt được nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh và chăm sóc tốt cho người lao động.

Bên cạnh việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị, Thiên Tân Group cũng được đánh giá là doanh nghiệp đi đầu trong các công tác thiện nguyện và an sinh xã hội như: chăm sóc, phụng dưỡng các Mẹ VNAH trên địa bàn tỉnh, nhận bảo trợ và nuôi dưỡng các em nhỏ Quỹ học bổng Chân trời ước mơ, tham gia ủng hộ chương trình hành động “Quảng Ngãi chung tay vì người nghèo”, Quỹ học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng…và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Là doanh nghiệp đi đầu phát triển nguồn năng lượng sạch

Là doanh nghiệp trên địa bàn Quảng Ngãi, từ năm 2000, Công ty Thiên Tân khởi nghiệp với số vốn ít ỏi (2,5 tỉ động) và vài chục lao động. Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Công ty đã có 6 công ty thành viên vươn đến số vốn hơn 6 nghìn tỷ và hơn hàng trăm CBCNV, người lao động. Ngay từ khi bắt đầu thành lập, Công ty đã chú trọng tới những dự án vừa mang lại lợi ích kinh tế cao vừa bảo vệ môi trường. Do đó năng lượng tái tạo chính là con đường mà Thiên Tân Group đã đang và sẽ hướng đến với các dự án như: thủy điện Hà Nang đặt tại huyện Trà Bồng có công suất 70 triệu KW/năm với tổng mức đầu tư 450 tỉ đồng; thủy điện Đakre tại tỉnh Kontum với mức đầu tư lên đến 2.200 tỉ đồng; điện mặt trời Mộ Đức với vốn đầu tư 900 tỉ đồng có công suất 19,2MW hay dự án điện mặt trời Ninh Thuận dự kiến vốn đầu tư lên đến 2 tỷ đô la Mỹ, có công suất 1000MW… Có thể nói rằng với hướng đi đúng đắn này, Thiên Tân Group ngày càng khẳng định thương hiệu của mình cả trong và ngoài nước, vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu của nước ta nói chung và của tỉnh Quảng Ngãi nói riêng.

Nhận định về những bước đi vững chắc của tập đoàn, ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group nhấn mạnh: “ Ở những dự án, Thiên Tân luôn hướng đến sự tín nhiệm cao nhất của khách hàng và các cấp thẩm quyền, đem lại sự hài lòng, ích lợi cho người dân, xã hội”.

Với những thành tích và kết quả đó, Thiên Tân Group đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước như: Huân chương Lao động hạng nhất, Bằng khen của thủ tướng chính phủ, Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam,  nằm trong Top 50 “Nhãn hiệu nổi tiếng-Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” năm 2016…Với châm ngôn “Thiên Tân mang tới cho đối tác sự tin cậy tuyệt đối về chất lượng trên cơ sở hiểu biết chặt chẽ về chuyên môn và phấn đấu làm việc hết mình cho mục tiêu phát triển cũng như sự tồn tại lâu dài của thương hiệu”, Thiên Tân Group đã và đang nỗ lực hoàn thiện cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín với khách hàng, các cấp thẩm quyền, người dân bằng chính chất lượng của những dự án mà đơn vị thực hiện. Vì vậy trong tương lai, Thiên Tân Group sẽ tiếp tục xây dựng những công trình xanh, hướng đến mục tiêu thân thiện với môi trường và gần gũi với cộng đồng.

Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, Thiên Tân Group đã khẳng định được vị thế là một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu trong nước nổi tiếng là nhà đầu tư tiên phong đối với các dự án về năng lượng sạch. Thiên Tân Group đã không ngừng phát triển và lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng, hoàn thành các mục tiêu chiến lược kinh doanh, tuân thủ nghiêm túc các quy định của Pháp luật và trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và hỗ trợ cộng đồng.

Cờ thi đua của Chính phủ là phần thưởng cao quý ghi nhận và biểu dương những thành tích, đóng góp của Thiên Tân Group cũng như gia tăng sự tín nhiệm của khách hàng, chính quyền và người dân đối với chất lượng của những dự án tập đoàn thực hiện

Với những nỗ lực và đóng góp kể trên, tại Hội nghị tổng kết công tác Thi đua, khen thưởng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017, Thiên Tân Group đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Đây là lần thứ 3 tập đoàn được ghi nhận danh hiệu cao quý này, trước đó Thiên Tân Group cũng đã được vinh danh bằng nhiều phần thưởng quý giá khác như: Huân chương lao động Hạng nhất, Cờ thi đua của tỉnh, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong công tác xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ Quốc…

Thiên Tân Group

 

17/04/2017 | 8:57 am | Lượt truy cập: 2720

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.