Trang Chủ » Khám Phá » Thích thú với ngôi nhà 3 con cú ở vùng Tây Nam nước Pháp

Thích thú với ngôi nhà 3 con cú ở vùng Tây Nam nước Pháp

(Nội thất|Thiên Tân Group)-Ngôi nhà 3 con cú ở vùng Tây Nam nước Pháp có lối kiến trúc độc đáo và tọa lạc giữa khung cảnh làng quê thanh bình khiến nhiều người mơ ước được là chủ nhân của ngôi nhà. 
Ngôi nhà độc nhất vô nhị này được xây dựng bởi một nhóm những nghệ sĩ gồm kiến trúc sư, nhiếp ảnh gia, nhà quản lý đô thị. Ngôi nhà này có tên là Peri-urban, là 1 trong 6 nơi trạm dừng chân độc đáo mà các nghệ sĩ đã tạo ra. Nổi tiếng và ấn tượng nhất là ngôi nhà 3 con cú được tạo ra từ ván ép, các khung gỗ được uốn cong tạo thành bụng. Kiến trúc ngôi nhà được thiết kế với 3 tầng kết nối bằng các cầu thang, ngôi nhà nhìn từ bên ngoài rất đẹp mắt và độc đáo.

Khung cảnh thanh bình yên ả của vùng Tây Nam nước Pháp nơi ngôi nhà 3 con cú tọa lạc

Từ bên trong ngôi nhà có thể được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên bên ngoài qua những ô cửa sổ được thiết kế vô cùng tinh tế. Hiện nay ngôi nhà 3 con cú này đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn cho du khách, nó được mở cửa 100% cho tất cả mọi người, bất kỳ khách du lịch nào ghé thăm Bordeaux đều có thể nghỉ ngơi tại đây.

Nội thất độc đáo và tiện nghi được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên bên trong ngôi nhà 3 con cú

Khung cảnh nên thơ lãng mạn bên ngoài ngôi nhà 3 con cú từ những ô cửa sổ

Được xây dựng tại một địa điểm có phong cảnh thiên nhiên đẹp mắt cùng thiết kế độc đáo nên ngôi nhà 3 con cú chắc chắn là nơi bất kỳ du khách nào cũng muốn đặt chân tới. Song có một điều mà nếu du khách chọn lựa nghỉ ngơi tại đây cần biết là ngôi nhà sẽ không có nước và điện, cho nên để có trải nghiệm đáng nhớ chúng ta cần thích nghi được với điều hạn chế của ngôi nhà.

Thiên Tân Group

31/03/2018 | 10:23 am | Lượt truy cập: 441

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.