Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Thị trấn trên cầu đẹp tuyệt tại Trung Quốc

Thị trấn trên cầu đẹp tuyệt tại Trung Quốc

(Du lịch|Thiên Tân Group)-Thị trấn trên cầu đẹp tuyệt này thuộc khu Phù Linh, thành phố Trùng Khánh. Bất kỳ du khách nào cũng sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của nơi đây.
Thị trấn trên cầu lạ lùng này là những ngôi nhà với đủ màu sắc được xây dựng san sát nhau. Đa số những ngôi nhà này được xây dựng theo kiến trúc phương Tây, số còn lại thì theo lối phương Đông. Cây cầu mà thị trấn tọa lạc có độ dài 400 mét được xây dựng tại giao điểm của suối Lê Hương và sông Trường Giang.

Khung cảnh tuyệt đẹp có một không hai của thị trấn trên cầu lạ lùng tại Trung Quốc

Những lúc mực nước dưới chân cầu dâng cao thì khung cảnh của thị trấn trên cầu đẹp tựa một bức tranh khiến ai cũng ngỡ ngàng

Vào những lúc mực nước dưới chân cầu dâng cao thì khung cảnh của thị trấn trên cầu đẹp tựa một bức tranh khiến ai cũng ngỡ ngàng.
Những ngôi nhà tại thị trấn trên cầu đều đặt tượng chúa Jesus, tượng Hy Lạp, có thể là trước cổng nhà, trên rìa cầu hay trên mái nhà. Văn hóa của thị trấn độc đáo giống như một ngôi làng bước ra  từ trong truyện cổ tích đáng để du khách khám phá, chiêm ngưỡng với những bức tượng theo trường phái Trung Hoa, chẳng hạn như tượng thần thổ địa. Quanh đó là các cửa hàng bán rượu gạo nếp, bánh nướng đậm chất Trung Quốc.

Hiện nay do không có người sinh sống tại thị trấn trên cầu nên nơi đây đã trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn

Đến tham quan thị trấn trên cầu du khách còn được người dân nơi đây cung cấp các dịch vụ giải trí trên nước, tham quan làng cổ Lận Thị gần đó… Với nét độc đáo và khung cảnh đẹp lạ mà nơi đây hiện đã trở thành một điểm tham quan thú vị dành cho nhiều du khách trên khắp thế giới.

Thiên Tân Group

21/02/2018 | 9:59 am | Lượt truy cập: 703

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.