Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Thác Victoria gây tò mò với hồ bơi Tử Thần

Thác Victoria gây tò mò với hồ bơi Tử Thần

(Du lịch|Thiên Tân Group)-Trên đỉnh thác Victoria có một hồ bơi Tử Thần nằm sát mép thác, hồ bơi chỉ là một vũng nước nhỏ đủ chỗ cho vài người tắm cùng một lúc.
Thác Victoria nằm trên sông Zambezi, biên giới Zambia và Zimbabwe, là một trong những thác nước lớn và đẹp nhất thế giới. Điều đặc biệt tại thác Victoria là thác tạo ra một lượng sương mù khổng lồ vì vậy với sự hùng vĩ và quang cảnh của thác nó đã thu hút hàng triệu du khách đến đây hàng năm.

Khung cảnh ngoạn mục của thác Victoria thách thức lòng can đảm của du khách

Ngoài chiêm ngưỡng cảnh tượng hùng vĩ tự nhiên thác Victoria thì du khách còn có cơ hội được trải nghiệm tắm trong hồ bơi Tử Thần, nằm ngay trên đỉnh thác.
Hồ bơi Tử thần thực chất là tên gọi của một vũng nước nhỏ, chỉ đủ chỗ cho vài người một lúc. Vào mùa mưa, sông Zambezi đầy nước nên hồ bơi này bị che lấp và không thể tiếp cận. Nhưng đến mùa khô, lượng nước ít hơn, du khách có thể trải nghiệm cảm giác đắm mình dưới hồ nước này.

Hồ  nằm ở vị trí khá nguy hiểm sát mép thác Victoria-thác nước lớn nhất Trái đất

Hồ  nằm ở vị trí khá nguy hiểm sát mép thác Victoria, cách vài gang tay là dòng nước hàng nghìn mét vuông cuồn cuộn đổ xuống vực sâu hơn 100 m.. Chính vì vậy mà nó được đặt với cái tên hồ Tử Thần
Với sự nguy hiểm như thế nên thác Victoria đã khiến nhiều du khách bị trôi xuống thác và thiệt mạng. Dù vậy, đây được coi là một trải nghiệm đầy thách thức nhưng lại kích thích những người ưa mạo hiểm.
Thác Victoria được cho là thác nước lớn nhất Trái đất dù không cao nhất và cũng không rộng nhất, nhưng đổi lại thác dài 1.708 m và chiều cao 108 m tạo thành bức tường nước lớn nhất trên thế giới.

Thiên Tân Group

02/12/2017 | 3:24 pm | Lượt truy cập: 820

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.