Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Thác nước đẹp mê hồn nơi hòn đảo Cebu xinh đẹp

Thác nước đẹp mê hồn nơi hòn đảo Cebu xinh đẹp

(Du lịch|Thiên Tân Group)-Đến hòn đảo Cebu bạn sẽ ngỡ ngàng với thác nước đẹp mê hồn vì màu sắc cực kì độc đáo của nó.
Hòn đảo Cebu là địa điểm du lịch mà bất kỳ ai cũng nên khám phá nếu đặt chân đến Philippines. Cebu được mệnh danh như là “Thành phố Nữ hoàng” với những hàng dừa xanh nổi tiếng trải dài trên bãi biển cát trắng đầy nắng gió và những resort sang trọng. Và dĩ nhiên sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến thác nước Kawasan đẹp như một bức tranh chốn thần tiên.

Thác nước đẹp như tiên cảnh thế này ai mà chả muốn được một lần ghé thăm

Thác nước đẹp như một bức tranh thủy mặc gồm ba phần nằm ngay giữa địa hình rừng rậm

Thác Kawasan thuộc thị trấn Badian cách thành phố Cebu 130km về hướng Tây Nam. Thác nước đẹp như một bức tranh thủy mặc gồm ba phần nằm ngay giữa địa hình rừng rậm. Ngoài thác nước lớn nằm ở tận xa bên trong cách con đường lộ 1.5km đi bộ, còn nhiều thác nằm nhỏ dọc theo thác chính. Vẻ đẹp hiếm có với màu xanh ngọc độc đáo của dòng thác cũng là một điểm thu hút khách du lịch tìm đến nơi đây.

Đến đây du khách sẽ được thử một trải nghiệm tắm đầy thú vị và được mát xa trong làn nước tự nhiên

Nơi đây cũng là một địa điểm bơi lội lý tưởng cho du khách. Được tắm trong khung cảnh dòng nước chảy cuộn qua những tảng đá rêu phong và đổ xuống hồ chứa còn gì tuyệt vời bằng. Hơn thế nữa bạn có thể đứng dưới dòng thác đổ để thử một trải nghiệm tắm đầy thú vị và được mát xa trong làn nước tự nhiên.

Vẻ đẹp hiếm có với màu xanh ngọc độc đáo của dòng thác là điểm đặc biệt thu hút đông đảo khách du lịch tìm đến

Ngoài chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp như mơ của thác nước đẹp Kawasan thì đến đây du khách còn có thể trải nghiệm những trò phiêu lưu mạo hiểm như leo núi, trekking,…

Thiên Tân Group(tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

27/09/2018 | 3:47 pm | Lượt truy cập: 515

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.