Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Tại Canada có một thị trấn ma đẹp tuyệt và độc đáo

Tại Canada có một thị trấn ma đẹp tuyệt và độc đáo

(Du lịch|Thiên Tân Group)-Bên dưới hồ Minnewanka của Canada, có một bí mật khiến nhiều người kinh ngạc khi tồn tại một thị trấn ma lâu đời tuyệt đẹp và độc đáo.
Nằm tại vườn quốc gia Banff, hồ Minnewanka tại Canada là một trong những địa điểm đẹp nhất với vẻ đẹp nguyên sơ và một thị trấn ma dưới nước lung linh, huyền ảo.

Khách tham quan thị trấn dưới nước tại Canada bằng du thuyền, cano

Thị trấn Minnewanka Landing được đông đảo du khách ghé thăm và nổi tiếng vào giữa những năm 1800. Mọi người thường đi thuyền du ngoạn hồ và nghỉ ngơi tại các khách sạn, nhà nghỉ, và nhà hàng của thị trấn. Thế nhưng vào năm 1895, một con đập được xây dựng trên Devils Creek và một con đập khác ở Devils Canyon. Thế nhưng con đập đã khiến mực nước lên đến 3,5m làm thị trấn ngập trong nước.

Mỗi năm có khoảng 8.000 thợ lặn tới hồ Minnewanka, Canada để chiêm ngưỡng tận mắt thị trấn ma dưới nước

Sau đó vào đầu Thế chiến II, Công ty Điện lực Calgary phải tăng cường thủy điện nên họ đã xây dựng một đập thứ ba. Con đập này đã dâng cao mực nước lên tới 30 m và khiến toàn bộ thị trấn cùng con đập năm 1912 và một cây cầu ở Devils Creek bị chìm hoàn toàn. Từ đó tồn tại một thị trấn dưới nước độc đáo đã xuất hiện tại Canada.

Hiện tại thị trấn ma Minnewanka Landing nằm ​​dưới mực nước hồ 18m. Vùng nước băng giá của Hồ Minnewanka đã bảo tồn thị trấn nguyên vẹn. Nhờ đó khi đến thăm thị trấn này tại Canada, du khách có thể lặn xuống hồ ngắm nhìn các khu nhà xưa, khách sạn cũ, bến tàu hay một khu cắm trại bản địa từ hàng ngàn năm trước.

Ảnh:Internet|Thiên Tân Group

02/07/2018 | 3:51 pm | Lượt truy cập: 583

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.