Trang Chủ » Khám Phá » Công Nghệ » Smartphone không thể kết nối Internet được thiết kế cho học sinh

Smartphone không thể kết nối Internet được thiết kế cho học sinh

(Công nghệ|Thiên Tân Group)- Với những đối tượng không cần quan tâm đến các nội dung trên mạng thì smartphone không thể kết nối internet của samsung là giải pháp hoàn hảo cho nhóm đối tượng này.

Sản phẩm này là phiên bản mới của Galaxy J2 Pro được hãng công nghệ Hàn Quốc cố ý thiết kế trở thành smartphone không thể kết nối internet.

Galaxy J2 Pro là dòng smartphone không thể kết nối internet vì vậy nó chỉ cho phép thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn, chụp ảnh và quay video…

Galaxy J2 Pro sở hữu màn hình AMOLED qHD 5-inch, chip 1,4GHz, RAM 1,5GB, khe cắm thẻ nhớ microSD (không có bộ nhớ trong) và pin 2.600 mAh. Hệ thống máy ảnh bao gồm một camera 8 megapixel ở mặt sau và một camera selfie 5 megapixel ở mặt trước.

Với tính năng độc đáo như vậy, Galaxy J2 Pro sẽ chặn các dữ liệu di động như 3G, LTE và Wi-Fi nhằm giúp học sinh tập trung vào việc học tập thay vì bị phân tâm bởi mạng xã hội và các ứng dụng trực tuyến. Và đương nhiên sản phẩm sẽ không có các ứng dụng như Google, Instagram, Twitter, Facebook, các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến, các ứng dụng video như YouTube, các trang web xem tin tức… mà chỉ cho phép thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn, chụp ảnh và quay video và một số tính năng hữu dụng khi ngoại tuyến. Ứng dụng từ điển “Diodic4” bản ngoại tuyến là điều đặc biệt được tích hợp trên dòng smartphone không thể kết nối internet này, nó sẽ hỗ trợ việc học ngoại ngữ cho người dùng rất hữu ích.

Galaxy J2 Pro sẽ chặn các dữ liệu di động như 3G, LTE và Wi-Fi nhằm giúp học sinh tập trung vào việc học tập thay vì bị phân tâm bởi mạng xã hội và các ứng dụng trực tuyến

Độc đáo và hữu dụng đối với học sinh nhưng smartphone không có kết nối internet này  chỉ được bán ở Hàn Quốc và 185 USD là giá bán dự  kiến của sản phẩm này.

Thiên Tân Group

26/04/2018 | 12:51 pm | Lượt truy cập: 498

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.