Trang Chủ » Nội Dung Nổi Bật » Rộn ràng ngày làm việc đầu năm của Thiên Tân Group

Rộn ràng ngày làm việc đầu năm của Thiên Tân Group

(Tin tức|Thiên Tân Group)-Trong không khí hân hoan chào đón Tết Đinh Dậu, vào lúc 8h sáng ngày 19/02/2018 (mồng 4 Tết), tại văn phòng Thiên Tân Group, Ban Giám đốc công ty đã tổ chức chúc Tết và lì xì Lộc may mắn đầu năm cho toàn thể CBCNV có mặt tại công ty. Đây là hoạt động mang tính thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của công ty mỗi độ Tết đến Xuân về.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Giám Đốc Thiên Tân Group gồm có: Ông Huỳnh Kim Lập – Chủ tịch HĐQT công ty và ông Huỳnh Bảo Linh – Giám đốc đã gửi lời chúc đầu xuân đến toàn thể nhân viên trong công ty và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ông Huỳnh Kim Lập đặc biệt biểu dương tinh thần đoàn kết và hết lòng vì công việc của toàn thể cán bộ nhân viên đã góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 đồng thời mong muốn anh em trong công ty tiếp tục cùng nhau chung tay phát huy cao độ tinh thần đoàn kết nhất chí một lòng, chủ động trong mọi công việc để phấn đấu hoàn thành mục tiêu đặt ra trong năm 2018.

Không khí vui tươi rộn rã tiếng cười trong ngày làm việc đầu năm của Thiên Tân Group

Sau đó, Ban Giám đốc cùng toàn thể CBNV Thiên Tân Group đã cùng thực hiện nghi thức khui rượu, nâng ly và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến nhau khiến cho không khí hội trường trở nên sôi nổi hơn, khơi dậy được ý chí phấn đấu và tinh thần làm việc của nhân viên trong ngày đầu năm mới.

Toàn thể CBNV Thiên Tân Group cùng thực hiện nghi thức khui rượu, nâng ly và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến nhau trong ngày đầu năm mới

Giám đốc Huỳnh Bảo Linh gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể CBNV Công ty và mong muốn sang năm 2018 mọi người sẽ nỗ lực đồng lòng để hoàn thành các dự án mà Công ty đang triển khai xây dựng

Tại buổi họp mặt, công ty đã mừng tuổi đầu xuân mới cho toàn thể cán bộ và nhân viên trong công ty

Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, CBNV Thiên Tân Group đã bắt đầu quay trở lại làm việc từ mùng 6 Tết, tức 21.2.2018. Với tâm trạng thoải mái, đầy hứng khởi, mọi người đều mong muốn sẽ có một năm làm việc suôn sẻ và đầy may mắn về tiền tài, sức khỏe.

Thiên Tân Group

22/02/2018 | 3:36 pm | Lượt truy cập: 2841

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.