Trang Chủ » Khám Phá » Ông ngoại sành điệu nhất Thượng Hải 68 tuổi mà ngỡ như 30

Ông ngoại sành điệu nhất Thượng Hải 68 tuổi mà ngỡ như 30

(Thế giới quanh ta|Thiên Tân Group)-Với vẻ ngoài trẻ trung như chàng trai tuổi 30 cùng thân hình săn chắc và dẻo dai ông Hu Hai thật xứng đáng với giải thưởng “Ông ngoại sành điệu nhất Thượng Hải”.

Sinh năm 1950, trưởng thành trong một gia đình quân đội có 7 anh chị em nên ông ngoại sành điệu đương nhiên có năng khiếu thể thao từ rất sớm và giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi quốc gia. Điều đó cũng đủ lý giải cho thân hình săn chắc dẻo dai khó tin của ông Hu Hai khi đã 68 tuổi.

Vẻ điển trai của ông ngoại sành điệu nhất Thượng Hải khi ở tuổi 68


Ngoại hình lý tưởng cũng là một yếu tố giúp ông trẻ trung đôi phần, với  chiều cao 1,8m, cân nặng 68 kg, sắc vóc này có thể nói đúng chuẩn người mẫu. Để duy trì được dáng vóc như thế ông ngoại sành điệu đã rất chú ý đến kế hoạch ăn uống mỗi ngày, chia nhỏ các bữa ăn, đảm bảo chất dinh dưỡng. Theo ông, trái cây, sữa và ngũ cốc rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe.
Các bài tập thể dục giúp ông ngoại 68 tuổi này trẻ trung như 30 là môn thể thao treo xà lộn ngược. Theo ông phương pháp này có thể giúp giảm nếp nhăn, tránh rụng tóc, săn chắc ngực và đỡ đau dạ dày. Để tăng độ săn chắc và dẻo dai ông còn kết hợp tập yoga và nhiều bài tập khác như nhảy dây, lắc vòng, leo núi, tham gia các hoạt động như ca hát, khiêu vũ, chụp hình…

Thường xuyên vận động, tập luyện các bộ môn thể thao như: treo xà lộn ngược, nhảy dây, lắc vòng…giúp ông ngoại sành điệu nhất Thượng Hải có một thân hình săn chắc, dẻo dai

Ngoài các yếu tố như chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao thì để có được thân hình săn chắc, dẻo dai sự trẻ trung đáng ao ước này thì yếu tố tinh thần chính là yếu tố quyết định. Ông ngoại sành điệu Hu Hai cho biết điều quan trọng nhất là giữ cho tâm an. Quả thật tinh thần vui vẻ, an yên thì con người mới có thể trẻ và khỏe.

Thiên Tân Group

10/04/2018 | 10:05 am | Lượt truy cập: 1095

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.