• Thứ ba, 2/06/2020, 12:32 (GMT+7)

Phòng ngủ nhỏ nên trang trí theo những xu hướng này

Đăng lúc 13h:59 - Thứ sáu, 22/05/2020

(Thiên Tân Group)-Với những phòng ngủ nhỏ nếu không biết lựa chọn phong cách trang trí sẽ khiến không gian nghỉ ngơi mất đi sự ấm áp và thoải mái.

Linh hoạt trong việc chọn, kết hợp các phong cách trang trí và lựa chọn màu sắc, nội thất chắc chắn sẽ giúp phòng ngủ nhỏ trở nên thoáng đãng, thoải mái và khiến bạn thấy hài lòng hơn. 

Phòng ngủ nhỏ với gam màu trung tính

Trang trí phòng ngủ nhỏ theo phong cách Shabby Chic giúp không gian thêm ngọt ngào và ấn tượng

Để tạo cảm giác thoải mái thư giãn cho phòng ngủ nhỏ, mọi người thường chọn phong cách Shabby Chic. Đây là phong cách sử dụng phông nền màu trung tính kết hợp thêm những họa tiết rực rỡ và bạn sẽ luôn cảm thấy bị cuốn vào vẻ đẹp của những sắc màu, ấn tượng bởi những họa tiết vui mắt. Ưu điểm khi chọn phong cách trang trí phòng ngủ này chính là ít bị lỗi mốt, ít phải sửa chữa và thay đổi, thêm vào đó với phong cách này bạn có thể sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường để vừa làm đẹp căn phòng vừa tốt cho sức khỏe. 

Phong ngủ nhỏ cho người yêu thích sự yên tĩnh

Để tạo không gian yên tĩnh, ấm cúng cho những phòng ngủ người ta thường chọn phong cách chiết trung. Theo các chuyên gia, phong cách này thường không dành cho những phòng ngủ nhỏ, nhưng nếu có sự tính toán và kết hợp hợp lý giữa các phong cách với nhau thì gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách này.

Tuy phòng ngủ nhỏ nhưng trang trí theo phong cách chiết trung bạn vẫn có không gian riêng tư ấm cúng

Một lời khuyên hữu ích cho những ai chọn phong cách này chính là kết hợp phong cách chiết trung với phong cách hiện đại. Kết quả thu được từ sự kết hợp thông minh này đó là không gian nghỉ ngơi của bạn sẽ ấn tượng hơn, thoải mái và tinh tế hơn rất nhiều. 

Trang trí theo phong cách Địa Trung Hải

Những gam màu nhẹ nhàng ấm áp của phong cách Địa Trung Hải giúp phòng ngủ nhỏ trở nên lãng mạn và ngọt ngào

Có lẽ phong cách Địa Trung Hải sẽ được nhiều người yêu thích và lựa chọn để trang trí phòng ngủ nhỏ. Những căn phòng sử dụng phong cách Địa Trung Hải giúp mang lại cảm giác lãng mạn, thoải mái. Hãy sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, ấm áp như vàng, xanh nhạt, màu sắc của biển với phong cách trang trí dịu ngọt giúp tạo cảm giác thư thái và cuốn hút, ấn tượng khi bước vào căn phòng.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: