• Thứ ba, 2/06/2020, 10:45 (GMT+7)

Một số lưu ý phong thủy khi mua nhà

Đăng lúc 13h:50 - Thứ năm, 3/10/2019

(Thiên Tân Group)-Những lưu ý phong thủy dưới đây giúp chủ nhà chọn cho mình được căn nhà như ý thu hút tài lộc vào nhà.

Hướng nhà

Hướng nhà là lưu ý phong thủy quan trọng mà bất kỳ một ai khi mua nhà đều phải quan tâm đến đầu tiên. Hướng nhà vô cùng quan trọng bởi nó quyết định bạn có hợp mệnh không, mỗi hướng sẽ có một yếu tố đại diện riêng cho gia đình bạn. Nêu hướng Bắc là chỗ dựa vững chắc của mọi người trong nhà, hướng Đông thì ảnh hưởng trực tiếp tới tiền tài và sự nghiệp, phía Tây là sức khỏe thì phía Nam chính là hung – cát đại biểu cho sự hung suy của cả gia đình.

Do đó khi mua hoặc xây dựng nhà, gia chủ phải lưu ý để lựa chọn được căn nhà phù hợp và có phong thủy hợp mệnh mang lại nhiều may mắn, tốt lành.

Khi mua nhà những lưu ý về phong thủy giúp gia chủ tìm được ngôi nhà phù hợp

Yếu tố địa thế

Sau hướng nhà thì yếu tố địa thế đất, nhà nơi bạn ở chính là lưu ý phong thủy mà chúng ta cần quan tâm. Theo các chuyên gia phong thủy, địa thế đất sẽ quyết định nguồn năng lượng đi vào nhà bạn. Với địa thế đất có đường xá sạch đẹp, ở nơi thông thoáng vị trí đẹp thì nguồn năng lượng tốt sẽ đi vào nhà mang lại cuộc sống như ý cho gia đình bạn.

Khung cảnh, tầm nhìn xung quanh

Một ngôi nhà có khung cảnh và tầm nhìn đẹp thì sẽ giúp chủ nhân có một cuộc sống tươi vui và tràn đầy sức sống. Vì vậy các chuyên gia khuyên bạn hãy ghi nhớ lưu ý phong thủy này khi mua nhà. Một nơi có nhiều cây xanh và có tầm nhìn đẹp hướng ra sông, hồ…sẽ mang nhiều nguồn năng lượng tích cực vào ngôi nhà của bạn.

Do đó mà ngày nay khi mua nhà, đất mọi người thường rất quan tâm đến tầm nhìn của ngôi nhà. Bởi nếu ngôi nhà cạnh một nơi kém sạch sẽ, hôi thối…sẽ là điều bất lợi cho sức khỏe của gia đình bạn kéo theo nhiều điều xấu khác.

Bố trí các căn phòng

Cách bố trí các căn phòng là một trong những lưu ý phong thủy quan trọng khi chọn mua một căn nhà

Các căn phòng trong ngôi nhà là lưu ý phong thủy bạn phải quan tâm cuối cùng khi mua nhà. Hãy lựa chọn căn bếp sạch sẽ, thông thoáng. Các căn phòng trong nhà phải mang nét đối xứng nhau nhưng không được đối lập. Cửa chính của căn nhà không được gần phòng vệ sinh, phòng tắm hay phòng bếp. Khi chọn mua nhà nếu đảm bảo các yếu tố trên bạn sẽ có một ngôi nhà phong thủy tốt, đem lại nhiều may mắn phúc lộc cho gia chủ.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: