Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Nội thất của ngôi nhà nổi này vừa sang trọng vừa tiện nghi đến không ngờ

Nội thất của ngôi nhà nổi này vừa sang trọng vừa tiện nghi đến không ngờ

(Nội thất|Thiên Tân Group)- Với tổng diện tích 37m2 ngôi nhà nổi đơn giản này lại sang trọng và tiện nghi đến bất ngờ.

Có tổng diện tích 37m2 ngôi nhà nổi đơn giản này là địa điểm lý tưởng để mọi người trong gia đình có thể nghỉ ngơi, thư giãn vào mỗi dịp cuối tuần.

Ngôi nhà nổi giúp chủ nhân được sống trong một không gian tiện nghi hài hòa với thiên nhiên

Nội thất ngôi nhà nổi này gây ấn tượng cho mọi người bởi gian bếp nhỏ xinh đầy đủ tiện nghi nhưng được thiết kế gọn gàng với chất liệu đá Granite. Phòng ngủ thì được bố trí vô cùng đơn giản nhưng lại ngập tràn ánh sáng qua các ô cửa kính, điểm nhấn nhá của căn phòng là những chiếc kệ vuông vắn để lưu giữ những đồ đạc cần thiết. Đơn giản hơn là phòng tắm, nhà vệ sinh được thiết kế khá gần nhau chỉ ngăn cách bằng một mảnh rèm. Với ngôi nhà nổi này gia đình bạn có thể cùng nhau quây quần bên hiên nhà đầy nắng để ngắm cảnh, đọc sách báo.

Nội thất tiện nghi và hiện đại bên trong ngôi nhà nổi

Thiết kế bể bơi là một trong những điểm đặc biệt của ngôi nhà nổi. Bể bơi được đặt trên nóc của ngôi nhà nên giúp chủ nhà vừa tắm vừa hòa mình với thiên nhiên bên ngoài. Cả gia đình bạn có thể thoải mái tắm nắng và thư giãn vào mùa hè với 2 bồn tắm.

Thiết kế ngôi nhà là điểm lý tưởng để gia đình bạn có thể thoải mái thư giãn và nghỉ ngơi

Với thiết kế độc đáo và không gian hài hòa phù hợp thì ngôi nhà nổi nhỏ xinh này chính là thiên đường nghỉ dưỡng giúp gia đình bạn thoải mái nghỉ ngơi và thư giãn.

Ảnh:Internet|Thiên Tân Group

14/07/2018 | 4:17 pm | Lượt truy cập: 697

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.