Trang Chủ » Khám Phá » Những ý tưởng trang trí nhà bằng cách sơn tường

Những ý tưởng trang trí nhà bằng cách sơn tường

(Nội thất|Thiên Tân Group)-Trong không gian của một ngôi nhà tường chính là nơi chiếm diện tích nhiều nhất và gây ấn tượng mạnh mẽ.

Một bức tường trông thật mới mẻ và tươi mới sẽ mang đến một màu sắc tươi tắn và nổi bật. Vì vậy nếu muốn không gian bạn trông bắt mắt và ấn tượng hơn hãy thử những ý tưởng trang trí nhà bằng cách sơn tường dưới đây.

Đường kẻ

Những đường kẻ sọc là xu hướng trang trí nhà đơn giản mà tạo được ấn tượng cho không gian của bạn

Trong trang trí nhà bằng cách sơn tường sử dụng những đường kẻ sọc là một trong những xu hướng phổ biến được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể biến tấu nó theo cách riêng của mình theo cách sử dụng màu sắc với những cấp độ  khác nhau, hoặc phối hợp từ 3 màu sắc. Đây là ý tưởng tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà  của bạn.

Đường lượn sóng

Trang trí nhà với những đường lượn sóng

Không sử dụng những đường kẻ sọc vì bạn cho rằng nó quá đơn điệu thì bạn có thể thay thế bằng những đường lượn sóng. Ý tưởng trang trí nhà này sẽ giúp bức tường nhà bạn trông sống động bắt mắt hơn rất nhiều. Không những vậy bạn còn có thể tự do sáng tạo theo cách riêng của mình để bức tường trông tuyệt vời hơn.

Trang trí bằng những hình vẽ

Những hình vẽ mang tính trừu tượng khiến mỗi người có mỗi liên tưởng khác nhau tạo sự thích thú và hứng khởi

Những đường kẻ sọc, những đường lượn sóng là kiểu trang trí nhà bạn không thích thú gì thì bạn có thể thay đổi bằng những hình vẽ, đường nét hình khối mang tính trừu tượng. Đây cũng là cách để tạo sự thích thú và hào hứng cho những người khách ghé thăm nhà bạn vì họ sẽ có những sự liên tưởng riêng về các hình vẽ trên tường nhà bạn.

Dùng chữ viết

Hình vẽ đã quá nhàm chán thế thì hãy thử trang trí nhà bằng cách sơn tường với những thiết kế chữ viết. Những chữ viết cho phép bạn cá nhân hóa các bức tường trong nhà hoặc không gian làm việc của bạn và làm cho căn nhà có bố cục thực tế hơn. Ví dụ về những mô hình chữ cái lớn trên bức tường trong phòng của các em bé hay bất cứ không gian nào khác.

Trang trí nhà bằng những thiết kế chữ viết là một ý tưởng khá hữu ích

Hoặc gia chủ cũng có thể sử dụng những con số để trang trí trên tường của những không gian rộng lớn hơn bằng cách tạo ra một mảng trang trí cá tính và đơn giản với một khẩu hiệu nào đó. Đó là một cách làm hay để mang đến cảm hứng sáng tạo chúng ta đồng thời tạo cảm giác phấn khởi, lạc quan cho cuộc sống của bạn.

Thiết kế Ombre

Kiểu trang trí nhà theo phong cách màu ombre tạo ra tính linh hoạt tuyệt vời cho không gian. Với cách làm này các  bức tường trông như không hề có ranh giới giữa trần nhà và các bức tường xung quanh, loại bỏ các góc cạnh và những đường thẳng giúp mang lại cảm giác ấm cúng và mới lạ cho phòng ngủ.

Không gian được trang trí bằng thiết kế Ombre rất ấn tượng và nổi bật

Khi thiết kế Ombre được sử dụng để trang trí nhà chúng ta có thể kết hợp màu ombre với các kỹ thuật sơn tường khác ví vụ những những đường V sọc trên một bức tường và sử dụng màu có sắc độ tối hơn cho phần dưới cùng… để tạo điểm nhấn nổi bật và ấn tượng cho bức tường.

Thiên Tân Group

07/05/2018 | 9:59 am | Lượt truy cập: 730

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.