Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Những vật dụng du lịch không thể thiếu khi đi phượt

Những vật dụng du lịch không thể thiếu khi đi phượt

(Du lịch|Thiên Tân Group)-Những vật dụng du lịch rất quan trọng để tạo nên một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa hơn. Sau đây là những món đồ bạn cần mang theo khi phượt cùng gia đình. 

Đồ sơ cứu vết thương

Để đề phòng những tình huống nguy hiểm như: trượt ngã, di ứng… khi đi du lịch thì vật dụng du lịch đầu tiên bạn phải mang theo chính là đồ sơ cứu vết thương. Urgo, băng gạc, thuốc chống côn trùng và thuốc xịt lạnh khi căng cơ là món đồ cần thiết luôn luôn có trong hành lý của bạn. Nếu muốn bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn bạn có thể mang theo nhiều loại thuốc và vật dụng y tế khác.

Đồ sơ cứu vết thương là những vật dụng du lịch không thể thiếu trong hành trang của bạn

Đèn pin

Đèn pin sẽ giúp bạn trong những trường hợp gặp sự cố mất điện, hay những lúc cần thiết. Chuyến du lịch của bạn sẽ là những vùng đất mới, những địa điểm du lịch hoang sơ với cơ sở vật chất thiếu thốn. Cho nên các vật dụng du lịch như đèn pin, sạc dự phòng là vô cùng quan trọng cần thiết phải có trong gia đình bạn.

Khi gặp những sự cố như mất điện hay lúc nguy cấp, đèn pin là vật dụng du lịch sẽ cứu nguy cho bạn

Áo mưa, khăn giấy

Áo mưa bộ đề phòng những cơn mưa bất chợt có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong chuyến du lịch của bạn. Bạn nên sử dụng áo mưa bộ vì loại trang phục này đem lại sự tiện lợi, dễ mặc, không lo bị rách như áo mưa giấy hay gây khó khăn khi di chuyển như áo mưa chùm đầu. Cùng với áo mư khăn ướt cũng là vật dụng du lịch cần thiết cho chuyến đi. Món đồ này sẽ giúp bạn làm sạch tay khi nấu nướng, dọn dẹp, sơ cứu vết thương…

Thực phẩm đóng gói

Ngoài những vật dụng du lịch trên, tín đồ xê dịch đừng quên trang bị sẵn trong ba lô một vài gói bánh dinh dưỡng. Những thực phẩm đóng gói kích thước nhỏ, giàu năng lượng sẽ giúp bạn nạp năng lượng tức thì, để bạn có đủ sức khỏe tiếp tục hành trình của mình một cách an toàn và đáng nhớ.

Thiên Tân Group

02/05/2018 | 4:01 pm | Lượt truy cập: 517

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.