Trang Chủ » Khám Phá » Công Nghệ » Những ứng dụng Iphone nào cần thiết cho chúng ta?

Những ứng dụng Iphone nào cần thiết cho chúng ta?

(Công nghệ|Thiên Tân Group)- Những ứng dụng Iphone thông minh dưới đây giúp bạn có những trải nghiệm cuộc sống thú vị hơn với chiếc Iphone của mình.

Ứng dụng săn vé máy bay

Ứng dụng Iphone Hopper giúp bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ phù hợp cho những chuyến du lịch của mình

Bạn yêu thích du lịch và muốn khám phá những vùng đất mới, nhưng chi phí cho những chuyến đi là điều đáng lo. Chính vì vậy bạn không thể nào bỏ qua ứng dụng Iphone Hopper được, nó hỗ trợ bạn chọn thời điểm nào nên đặt chuyến bay để có mức giá tốt nhất. Hopper sẽ xem xét và cho bạn lời khuyên tốt nhất bằng thông tin điểm đến và ngày khởi hành mà bạn cung cấp, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kinh phí cho chuyến đi của mình.

Ứng dụng đồng bộ sách

Ứng dụng Iphone Kindle hữu ích đối với những ai có sở thích đọc sách vì nó giúp đồng bộ hóa sách của bạn trên tất cả các thiết bị. Tuy nhiên nếu muốn mua hay thuê sách hãy thực hiện điều đó qua trình duyệt vì Kindle không thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ứng dụng ăn uống

Với Foursquare-một ứng dụng Iphone thông minh bạn sẽ có những gợi ý về các nhà hàng bằng các đánh giá về món ăn và bầu khí quyển. Bạn có thể lựa chọn một địa điểm ăn uống phù hợp dựa trên thang điểm 10 đánh giá của ứng dụng.

Ứng dụng chỉnh sửa và lưu trữ ảnh

Ứng dụng Iphone VSCO rất dễ dàng sử dụng và giúp bạn chỉnh sửa các bức ảnh của mình bao gồm thực hiện các điều chỉnh nhỏ cũng như áp dụng bộ lọc. Lưu trữ ảnh trên Iphone thì Google Photos là lựa chọn hợp lý. Ứng dụng tự động đồng bộ hóa với Camera Roll, vì vậy bạn không phải nhớ sao lưu hình ảnh hoặc video. Thêm vào đó, nó có thể truy cập được ở bất cứ nơi đâu, cho phép bạn có thể lấy ảnh từ điện thoại vào máy tính để bàn nhanh chóng.

Ứng dụng âm nhạc

Một trong những ứng dụng Iphone thông minh được nhiều người dùng yêu thích chính là Apple Music. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ âm nhạc miễn phí 3 tháng khi đăng ký ở lần đầu tiên. Đặc biệt hơn bạn có thể tải nhạc xuống ngay cả khi đang offline.

Ứng dụng thời tiết

Mặc dù sở hữu giao diện hơi nhàm chán với 2 màu đen trắng nhưng ứng dụng dự báo thời tiết Dark Sky lại có độ chính xác khá cao

Dark Sky, ứng dụng Iphone dự báo thời tiết này có độ chính xác tương đối cao, vì vậy người dùng có thể yên tâm khi quan tâm đến thời tiết.

Ứng dụng Email

Email by Edison Mail là một ứng dụng Iphone có giao diện khá đẹp mắt đồng thời cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Bạn sẽ thích ứng dụng này vì nhiều ưu điểm bất ngờ khác khi bạn khám phá và trải nghiệm.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

 

04/10/2018 | 3:51 pm | Lượt truy cập: 925

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.