Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Những trải nghiệm du lịch người yếu tim không nên thử

Những trải nghiệm du lịch người yếu tim không nên thử

(Du lịch|Thiên Tân Group)-Có những trải nghiệm du lịch mà nhiều người thích mạo hiểm bản thân mình để thử được trải qua. Dưới đay là những trải nghiệm không dành cho những người yếu tim.

Nhảy bungee

Nhảy bungee là một trong những trải nghiệm du lịch thách thức tâm lý người chơi

Trải nghiệm du lịch bungee là một trong những thử thách mà nếu bạn là người yếu tim thì không nên thử. Tham gia hoạt động này người chơi sẽ phải đứng ở vị trí cao chót vót, gắn đai an toàn với một sợi dây chắc chắn rồi tung người từ độ cao nghẹt thở xuống bên dưới. Trò chơi này không hề đơn giản đối với những người có sức khỏe yếu và mắc chứng sợ độ cao.
Để có thể nhảy bungee người chơi phải tìm đến các địa điểm có độ cao tương đối như tháp, nóc nhà, cầu, vách núi…thì mới có thể cảm nhận được hết mức độ ghê rợn mà trải nghiệm du lịch này mang lại.

Dù lượn

So với nhảy bungee thì dù lượn là trải nghiệm du lịch mang đến một cảm giác hấp dẫn và thú vị hơn. Với dù lượn người tham gia sẽ được thỏa ước mơ bay của mình và tha hồ ngắm khung cảnh từ bên dưới khi đang lơ lửng ở độ cao 70-100 m dưới sức kéo của ca nô.

Vừa hấp dẫn vừa thú vị và mang đến cảm giác mạnh, nhảy dù lượn là hoạt động không dành cho người yếu tim

Vượt thác

Ngày càng nhiều bộ môn thể thao nguy hiểm mà các tín đồ du lịch muốn thử thách chính mình. Trong số đó chính là trải nghiệm du lịch mà người tham gia phải vượt qua những thác nước dốc hay chảy xiết.  Hoạt động này còn nhiều thử thách khác cũng không kém phần mạo hiểm như: chèo thuyền vượt thác, trượt theo dòng nước xiết, đu dây xuống vách đá cheo leo… Những trải nghiệm này sẽ mang đến cho các tín đồ du lịch mạo hiểm những cung bậc cảm xúc từ sợ hãi tột cùng đến sảng khoái tột đỉnh.

Trải nghiệm du lịch vượt thác cùng bạn bè

Trekking núi lửa

Nếu muốn chinh phục những đỉnh cao thì các tín đồ ưa mạo hiểm đã có hoạt động trekking trên các núi lửa. Hoạt động này giúp các phượt thủ được thỏa mãn tình yêu với núi rừng hòa mình với mây trời cỏ cây, bước qua những cung đường tuyệt đẹp và trải nghiệm những đỉnh cao.
Một số ngọn núi để bạn có thể thử với trải nghiệm du lịch độc đáo này bao gồm núi Batur tại Bali thuộc vành đai núi lửa Indonesia.

Skydiving

Một trải nghiệm du lịch độc đáo và chắc chắn bất cứ một tín đồ ưa mạo hiểm nào cũng muốn thử. Với môn thể thao này, bạn sẽ được nếm mùi nhảy khỏi máy bay, rơi tự do với vận tốc 190 km/h trong khoảng 60 giây trước khi bung dù tiếp đất.


Với những trải  nghiệm du lịch mạo hiểm đánh cược bằng cả mạng sống, nếu là người yếu tim chắc chắn bạn sẽ không thể nào tham gia được. Nhưng với những ai yêu thích sự mạo hiểm thì với họ điều đó mang lại nhiều cảm giác tuyệt vời đáng để họ mạo hiểm.

Nguồn:Internet|Thiên Tân Group

21/06/2018 | 3:44 pm | Lượt truy cập: 483

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.