Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Tìm đến những ngôi nhà độc đáo lấy ý tưởng từ người lùn Hobbit ở Bắc NewZealand

Tìm đến những ngôi nhà độc đáo lấy ý tưởng từ người lùn Hobbit ở Bắc NewZealand

(Du lịch|Thiên Tân Group)-Những ngôi nhà độc đáo thuộc một ngôi làng ở Bắc New Zealand đẹp như mơ và được lấy ý tưởng từ ngôi nhà của người lùn Hobbit.
Cuộc sống với những thước phim đẹp như mơ về những người lùn Hobbit tưởng chỉ có trên màn ảnh. Nhưng nay bạn có thể được chiêm ngưỡng khung cảnh ấy ngoài đời thực tại một ngôi làng nhỏ ở Bắc News Zealand. Vẻ đẹp mộng mơ của ngôi làng chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc và bị mê hoặc.

Ngôi làng đẹp như tranh vẽ với những ngôi nhà độc đáo với thiết kế mô phỏng nơi ở của người lùn Hobbit

Cửa vào những ngôi nhà ngập tràn hoa tươi và cây cỏ

Những ngôi nhà độc đáo được mô phỏng giống nơi ở của người lùn Hobiit được dựng từ gỗ và gạch nung ở trên mặt đất, có rất nhiều cây cỏ, hoa lá bao phủ ở trên tuyệt đẹp.

Những góc nhỏ xinh tươi, mộng mơ và bình dị khiến du khách thích thú khi khám phá ngôi nhà độc đáo của người lùn Hobbit

Mang một vẻ đẹp bình dị, tràn ngập cây cỏ, hoa lá những ngôi nhà độc đáo ở ngôi lành nhỏ này khiến các vị khách ghé thăm cảm thấy gần gũi, bình dị và thích thú. Khi đang dạo bước trên thảm cỏ xanh nếu bạn nhìn thấy nơi có nhiều loài hoa xinh đẹp thì đó chính là cửa vào của một ngôi nhà nào đó. Đây chính là đặc điểm để bạn nhận dạng để bạn có thể dễ dàng tìm được cửa vào bên trong những ngôi nhà Hobbit bị phủ kín bởi cỏ xanh.
Bên trong những ngôi nhà độc đáo mang phong cách của người lùn Hobbit là một thế giới mới đối với du khách. Cuộc sống tràn ngập thiên nhiên với sự xuất hiện của những loài quả, rau, trái cây quen thuộc. Về đêm các ngôi nhà càng lung linh hơn, đẹp mắt hơn bởi ánh đèn.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

19/11/2018 | 3:57 pm | Lượt truy cập: 634

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.