Trang Chủ » Khám Phá » Công Nghệ » Những dòng smartphone chụp ảnh đẹp nhất

Những dòng smartphone chụp ảnh đẹp nhất

(Công nghệ|Thiên Tân Group)-Theo đánh giá của các chuyên gia, Galaxy S9/S9+ và Huawei P20 Pro là hai dòng smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay. 

Samsung Galaxy S9/S9+

Samsung Galaxy S9/S9+ được xem là smartphone chụp ảnh đẹp nhất

Samsung Galaxy S9/S9+ có 2 máy ảnh 12 MP, có khả năng chống rung quang học, zoom 2x nên máy chụp tốt trong điều kiện ánh sáng yếu và phức tạp. Tính năng này thường chỉ có trên các máy ảnh dòng DSLR, vì vậy đối với dân chuyên nghiệp sẽ biết được Samsung Galaxy S9/S9+ là dòng smartphone chụp ảnh đẹp nhất có khả năng thay đổi khẩu độ giữa f/1.5 và f/2.4.

Huawei P20 Pro

Huawei P20 Pro có đến 3 camera cho người dùng tha hồ sở hữu những bức ảnh tuyệt đẹp

Là một trong những dòng smartphone chụp ảnh đẹp cùng với Samsung Galaxy S9/S9+ , Huawei P20 Pro đã được đánh giá cao ngay khi vừa ra mắt, sản phẩm có đến 3 camera với độ phân giải 40 MP, 20 MP và 8 MP. Bạn có thể vô tư chụp ảnh trong mọi điều  kiện ánh sáng với Huawei P20 Pro vì sản phẩm sử dụng ống kính của Leica, nhà sản xuất máy ảnh hàng đầu thế giới.

Pixel 2/2 XL

Pixel 2/2 XL là dòng smartphone chụp ảnh đẹp theo sau hai đối thủ Samsung Galaxy S9/S9+ và Huawei P20 Pro. Khả năng chụp ảnh của Pixel cũng không kém, mặc dù không trang bị camera kép nhưng Pixel 2 vẫn có khả năng chụp những bức ảnh xóa phông mang đến những bức ảnh chất lượng.

 

iPhone X

iPhone X cũng là một trong những smartphone chụp hình đẹp nhất hiện nay. Máy có hệ thống chống rung và khẩu độ lớn nên có thể xử lý ảnh tốt khi điều kiện ánh sáng yếu. iPhone X có hệ thống chống rung cho cả hai camera với khẩu độ lớn giúp xử lý ảnh đặc biệt là những bức ảnh chân dung.

Xiaomi Mi Mix 2s

Xiaomi Mi Mix 2s cũng được đánh giá là một trong những smartphone chụp ảnh đẹp nhất

Nằm trong dòng smartphone chụp ảnh đẹp nhất Xiaomi Mi Mix 2s đạt điểm tổng thể về camera là 97, khả năng chụp ảnh của máy là 101 điểm. Đặc biệt khả năng lấy nét pha ấn tượng giúp Xiaomi Mi Mix 2s ghi điểm mạnh hơn với người dùng.

Thiên Tân Group

17/04/2018 | 4:15 pm | Lượt truy cập: 724

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.