Trang Chủ » Khám Phá » Những mẹo giúp phòng tắm mát lạnh vào mùa hè

Những mẹo giúp phòng tắm mát lạnh vào mùa hè

(Nội thất|Thiên Tân Group)-Với những mẹo giúp phòng tắm mát lạnh này, những ngày thời tiết oi bức sẽ không làm khó bạn nữa.
Một trong những mẹo giúp phòng tắm mát lạnh ngay khi bước vào phòng đơn giản nhất là chúng ta hãy bố trí phòng tắm tối giản, hạn chế các đồ đạc 1 cách tối đa. Các vật dụng cần thiết nhất cho phòng tắm của bạn chính là một chiếc gương, bồn rửa mặt và một chiếc tủ hay kệ để chứa đồ là đủ.
Các gia chủ thường lựa chọn phòng tắm đơn giản với các vật dụng cần thiết kế hợp với cửa sổ lớn để tận dụng ánh sáng từ bên ngoài. Bên cạnh đó là chiếc gương lớn và dài tạo cảm giác căn phòng thêm rộng và thoáng mát.

Hạn chế các đồ dùng vừa là mẹo giúp phòng tắm mát lạnh vừa mang lại thẩm mỹ cao cho căn phòng

Đối với nhiều gia chủ mẹo giúp phòng tắm thoáng mát còn quyết định ở chất liệu như đá hoa hay đá cẩm thạch. Đây là hai vật liệu thường được sử dụng cho nhà tắm vì nó vừa bền vừa sử dụng được lâu dài và đặc biệt là mát mẻ. Có rất nhiều loại đá cẩm thạch và màu sắc hoa văn khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn để trang trí cho phòng tắm hoặc tạo điểm nhấn cho căn phòng.
Một mẹo giúp phòng tắm mát lạnh khác mà bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng là hãy kết hợp phòng tắm với nội thất gỗ.  Kết hợp với nội thất gỗ không gian phòng tắm của bạn vừa gọn gàng vừa thoáng mát lại hài hòa với không gian sống.

Kết hợp một số nội thất gỗ đang là một trong những mẹo giúp phòng tắm mát lạnh được nhiều người sử dụng

Với những mẹo giúp phòng tắm mát lạnh vào mùa hè và giúp bạn tiết kiệm không gian như trên hy vọng sẽ giúp bạn có được những ý tưởng riêng để thiết kế một không gian thư giãn lý tưởng nhất.

Nguồn ảnh: Internet

Thiên Tân Group (tổng hợp)

16/08/2018 | 4:11 pm | Lượt truy cập: 511

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.