Trang Chủ » Khám Phá » Những mẹo chữa vết rạn da cực đơn giản giúp bạn tạm biệt nỗi lo

Những mẹo chữa vết rạn da cực đơn giản giúp bạn tạm biệt nỗi lo

(Đời sống|Thiên Tân Group)-Những vết rạn da tuy không gây nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như đời sống của nhiều chị em. Với các mẹo chữa vết rạn da đơn giản dưới đây sẽ giúp chị em tạm biệt nỗi lo này.

Rạn da là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ đặc biệt là những thai phụ

Đường

Đường là một trong những nguyên liệu chữa vết rạn trên cơ thể vì nó là một sản phẩm tẩy da chết tự nhiên và lành mạnh. Để sử dụng đường cho những vết rạn trên cơ thể, bạn hãy sử dụng 2 muỗng canh đường, 5 muỗng canh dầu hạnh nhân và trộn đều, sau đó mát xa đều lên những vết rạn ít nhất 5 phút mỗi lần. Bạn nên thực hiện 3 lần một tuần để có kết quả tốt nhất.

Để giúp da mềm mại và mịn màng hơn thì bạn nên kết hợp đường với dầu hạnh nhân hoặc sử dụng nước chanh kết hợp cùng đường để có kết quả tương tự. Nếu muốn đẩy nhanh quá trình loại bỏ vết rạn trên da bạn có thể kết hợp vitamin E với bơ ca cao.

Dầu thầu dầu

Bôi trực tiếp dầu thầu dầu lên chỗ bị rạn là một trong những mẹo chữa vết rạn da đơn giản nhất. Lưu ý khi sử dụng dầu thầu dầu, bạn phải thực hiện một quy trình mát xa để làn da có thể phục hồi nhanh chóng. Cách mát xa tốt nhất là dùng một túi nước nóng đi kèm. Để tránh bị bỏng, bạn có thể đắp một chiếc khăn mỏng lên vùng da vừa mới mát xa bằng dầu thầu dầu, sau đó mới sử dụng túi nước nóng để chườm lên. Tốt nhất nên thực hiện việc này trước khi đi ngủ như thế bạn sẽ ngủ ngon và sâu hơn.

Lô hội

Lô hội được sử dụng như một mẹo chữa vết rạn da hiệu quả còn giúp da mịn màng đẹp hơn

Lô hội được sử dụng để làm đẹp khá phổ biến và nay chất keo của cây lô hội cũng có khả năng xóa bỏ những vết rạn da cứng đầu. Việc bạn cần làm là lấy keo trên cây lô hội tươi, bôi đều vào những vùng da bị rạn. Khi sử dụng mẹo chữa vết rạn da này bạn hãy yên tâm nếu chất keo dính của lô hội có thể làm bạn khó chịu vì những chất keo dính đó hoàn toàn có thể làm sạch bằng nước thông thường.

Dầu dừa

Một trong những mẹo chữa vết rạn da truyền thống mà nhiều người thường sử dụng là dầu dừa. Bạn có thể mát xa dầu dừa trên vùng da bị rạn 2 lần mỗi ngày để xóa mờ những vết rạn da. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả không ngờ của dầu dừa sau một thời gian sử dụng đấy.

Thiên Tân Group

12/10/2017 | 4:49 pm | Lượt truy cập: 579

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.