Trang Chủ » Khám Phá » Những lỗi phong thủy phòng ngủ khiến hôn nhân không như ý

Những lỗi phong thủy phòng ngủ khiến hôn nhân không như ý

(Nội thất|Thiên Tân Group)-Một số lỗi phong thủy phòng ngủ tưởng chừng đơn giản nhưng có thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm vợ chồng bạn. 

Cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng khách

Đừng phạm phải lỗi phong thủy khi để cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng khách vì bên trong phòng khách là không gian thường có nhiều người xuất hiện và lại trưng bày khá nhiều vật dụng khác nhau. Cho nên nếu cửa phòng ngủ nhà bạn đối diện phòng khách thì khi có khách đến thăm, phòng ngủ của bạn sẽ bị nhìn thấy khiến bạn khó nghỉ ngơi. Thêm vào đó là các trường khí bên ngoài dễ xâm nhập vào không gian riêng tư gây nhiễu từ trường, chưa kể các trường khí xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vận thế khiến vợ chồng dễ bất hòa, tranh cãi…

Những lỗi phong thủy phòng ngủ nếu không được khắc phục sẽ khiến hôn nhân vợ chồng bạn không như ý

Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà bếp

Căn bếp là một nơi quan trọng trong mỗi gia đình tuy nhiên nhà bếp lại là nơi thường có nhiều khí nóng lẫn ẩm ướt, ngoài ra còn có nhiều mùi hỗn tạp và cả uế khí. Do đó đừng bao giờ phạm phải lỗi phong thủy phòng ngủ để cửa phòng đối diện với cửa bếp, như thế sẽ khiến nhà bếp làm nhiễu trường khí thịnh vượng bên trong, tài vận gia chủ bị giảm xuống, vợ chồng không hạnh phúc.

Cửa phòng ngủ đối diện với nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh chứa nhiều uế khó và ẩm ướt vì vậy nếu phạm phải lỗi phong thủy phòng ngủ đối diện với nhà vệ sinh sẽ gây bất lợi cho gia chủ.

Ngoài các lỗi phong thủy phòng ngủ trên thì cũng phải chú ý đến các yếu tố tưởng như đơn giản bên trong phòng ngủ có thể ảnh hưởng xấu hôn nhân và hạnh phúc sau:

Phòng ngủ trưng bày quá nhiều hoa giả

Ngoài lưu ý các lỗi phong thủy thì không nên dùng quá nhiều hoa giả trong phòng ngủ

Theo quy tắc trong phong thủy, phòng ngủ của những cặp vợ chồng nếu dùng hoa giả thì rất dễ xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm, khiến cho vợ chồng cãi vã liên tục, mỗi người dễ phát sinh quan hệ ngoài luồng.

Nhà vệ sinh trong phòng ngủ có đến hai cửa

Một lỗi phong thủy phòng ngủ đừng bao giờ phạm phải là trong nhà vệ sinh có đến hai cửa. Kiểu thiết kế này vô cùng không tốt vì dễ khiến nam chủ nhân trong nhà tâm tư bất định, không chung thủy. Nên chú ý đến hướng của giường ngủ không nên đặt hướng ra cửa hoặc hướng về phía nhà vệ sinh. Nếu đặt giường ở những vị trí xấu sẽ khiến tình cảm vợ chồng dễ xung đột và ngày càng lạnh nhạt.

Màu sắc phòng ngủ

Để cuộc sống vợ chồng hòa thuận vui vẻ thì ngoài khắc phục những lỗi phong thủy phòng ngủ thì màu sắc cũng vô cùng quan trọng. Nên tránh sử dụng quá nhiều màu hồng hoặc xanh lam trong phòng ngủ, điều đó sẽ khiến vợ chồng không được hòa thuận dễ sinh nghi ngờ lẫn nhau.

Ảnh:Internet|Thiên Tân Group

26/06/2018 | 4:15 pm | Lượt truy cập: 564

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.