Trang Chủ » Khám Phá » Những lời khuyên sức khỏe bạn nên biết

Những lời khuyên sức khỏe bạn nên biết

(Đời sống|Thiên Tân Group)- Với những lời khuyên sức khỏe của các chuyên gia, chúng ta sẽ biết được vì sao nên đi nhổ răng vào buổi chiều hay bạn cần kiểm tra huyết áp vào buổi nào…
Tác dụng giảm đau của gây mê nha khoa kéo dài hơn vào buổi chiều so với buổi sáng vì theo các chuyên gia lidocaine giữ cho dây thần kinh tê liệt lâu hơn gấp 5 lần khi được tiêm vào đầu giờ chiều so với sáng sớm. Do đó nếu có ý định đến nha sĩ bạn hãy nhớ lời khuyên sức khỏe hữu ích này.
Đối với những phụ nữ nếu muốn giảm cân một cách hiệu quả thì ngoài chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý thì cũng cần biết đến lời khuyên sức khỏe của các chuyên gia đến từ Đại học Y Washington, Mỹ: nên kiểm tra trọng lượng của mình ít nhất một lần mỗi tuần vào thứ sáu, vào buổi sáng, khi cân nặng thấp nhất, sẽ làm giảm sự cám dỗ để ăn quá nhiều vào cuối tuần. Và việc kiểm tra cân nặng lại vào thứ hai có thể giúp bạn điều chỉnh lại thói quen của mình.

Nên kiểm tra huyết áp vào buổi sáng và buổi tối vì huyết áp thấp nhất vào giờ đi ngủ và cao nhất khi bạn thức dậy buổi sáng. Và dựa vào nghiên
ứu của tiến sĩ Michael Deschenes, nhà sinh lý học thể dục tại Đại học William&Mary, Mỹ cho thấy sức mạnh và sức chịu đựng của con người tăng lên khoảng 5% trong khoảng thời gian từ 16h đến 20h. mà các chuyên gia đưa ra cho bạn lời khuyên sức khỏe là nên tập thể dục vào chiều tối. Thời gian này, cơ thể có thể tập luyện hiệu quả hơn.

Có một giấc ngủ trưa vào khoảng từ 13-15h chiều là lời khuyên sức khỏe mà các chuyên gia chỉ ra vì đây là lúc hiệu suất làm việc của mọi người bị giảm sút. Sau khi thức dậy bạn sẽ tỉnh táo và giàu năng lượng hơn để tiếp tục làm việc.

Một giấc ngủ trưa vào lúc 13-15h là lời khuyên sức khỏe giúp bạn tỉnh táo và năng lượng hơn cho buổi làm việc hiệu quả

Thay đổi việc đi bộ buổi sáng bằng việc đi bộ vào buổi tối sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn, giải tỏa mọi lo lắng, phiền muộn trong ngày. Từ những lợi ích đó mà các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên sức khỏe là nên đi bộ vào buổi tối.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

21/02/2019 | 3:52 pm | Lượt truy cập: 937

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.