Trang Chủ » Khám Phá » Những loại trái cây nên ăn vào mùa hè

Những loại trái cây nên ăn vào mùa hè

(Đời sống|Thiên Tân Group)-Những loại trái cây nên ăn vào mùa hè dưới đây vừa có thể giúp chúng ta tăng sức đề kháng cho cơ thể vừa có thể bổ sung nước khi trời nắng nóng.

Dâu tây

Chứa đến 92% nước cùng nhiều vitamin C, dâu tây là loại trái cây nên ăn vào mùa hè để tăng lưu lượng máu cho da, giúp da đẹp hơn và bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời.

Dâu là loại trái cây tốt cho sức khỏe bạn nên ăn vào mùa hè

Dưa chuột, dưa hấu

Nếu nói đến những loại trái cây nên ăn vào mùa hè mà không nhắc đến dưa chuột quả là một thiếu sót. Với thành phần chủ yếu là nước dưa chuột sẽ bổ sung nước cho cơ thể hiệu quả đồng thời tăng cường sức đề kháng giúp chống lai một số bệnh. Bạn cũng có thể lựa chọn dưa hấu thay vì dưa chuột vì hàm lượng nước của loại quả này cũng tương đối cao. Một ít dưa hấu mỗi ngày sẽ giúp cơ thể giữ nước và giải khát.

Cam

Ngoài nước thì kali cũng là thành phần dinh dưỡng quan trọng bạn cần bổ sung vào ngày nắng nóng. Và cam là loại trái cây nên ăn vào mùa hè bởi hàm lượng lớn kali và nước chứa trong đó sẽ là nguồn bổ sung dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể.

Lựu, kiwi

Ngoài lựu, kiwi là loại trái cây nên ăn vào mùa hè giàu dinh dưỡng

Lựu, kiwi là loại quả thường xuất hiện vào mùa hè và chúng cũng được nhiều người chọn để giải nhiệt. Theo các nghiên cứu lựu là loại quả giàu chất chống oxy hóa, axit ellagic và chất chống viêm, có thể giúp ngăn ngừa các tế bào tổn thương do tia UVA và UVB gây ra; kiwi lại chứa nhiều vitamin C, vitamin E có khả năng bảo vệ tế bào da, chống lại ảnh hưởng xấu từ ánh nắng mặt trời.

Ổi

Ngoài cung cấp vitamin C cho cơ thể thì ổi còn có hàm lượng chất xơ cao giúp tăng cường hệ tiêu hóa tốt hơn. Vì vậy bổ sung ổi vào danh sách những loại trái cây nên ăn vào mùa hè của bạn để nâng cao sức đề kháng và dinh dưỡng cho cơ thể. 

Thiên Tân Group (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

23/04/2019 | 3:38 pm | Lượt truy cập: 456

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.