Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Những đất nước đẹp tuyệt vời vào mùa giáng sinh

Những đất nước đẹp tuyệt vời vào mùa giáng sinh

(Du lịch|Thiên Tân Group) -Phần Lan, Pháp, Anh, Ý là những đất nước đẹp tuyệt mà bạn có thể tìm đến để đón một mùa Giáng sinh an lành cùng gia đình.

Phần Lan

Phần Lan chính là quê hương của ông già Noel vì vậy nơi đây thu hút rất đông du khách tìm đến vào mỗi dịp Giáng sinh

Lapland, Phần Lan được biết đến là vùng đất quê hương của ông già Noel, vì vậy nhắc đến Giáng sinh người ta không quên nhắc đến đất nước đẹp tuyệt này. Đón Giáng sinh ở đây bạn có thể ngắm nhìn hiện tượng thiên nhiên Bắc cực quang và đặc biệt ghé thăm Văn phòng của Ông già Noel và được gặp nhân vật vốn được trẻ em nhắc tới nhiều nhất mỗi dịp Giáng Sinh bằng xương bằng thịt và những chú yêu tinh phụ việc cho ông.

Pháp

Thủ đô Paris hoa lệ của nước Pháp luôn hấp dẫn khách du lịch từ khắp nơi. Mỗi dịp Giáng sinh thì “kinh đô ánh sáng” Paris càng lộng lẫy lung linh và kỳ ảo hơn nữa. Du khách sẽ được thưởng thức bữa tiệc ánh sáng hấp dẫn và ấn tượng khó phai.

Anh

Một đất nước đẹp rực rỡ với các công trình được trang trí rực rỡ đèn hoa mà du khách không thể bỏ qua dịp Giáng sinh đó chính là nước Anh. Thủ đô London vào những ngày này lung linh ánh đèn ở các điểm tham quan nổi tiếng như tháp London, vườn thực vật Hoàng gia; cung điện Westminster và giáo đường St. Margaret…

Ý

Nếu muốn tìm một địa điểm nghỉ dưỡng ý nghĩa vào mùa Giáng sinh thì thành phố Rome của nước Ý chính là nơi bạn cần. Đến Rome mùa đông ngoài tận hưởng không khí lạnh nhưng không buốt giá, chiêm ngưỡng quảng trường Piazza Barberini, chiêm ngưỡng các tượng đài sừng sững giữa không gian đầy tuyết trắng…

Prague Séc

Mùa Giáng sinh tại Prague, đất nước Cộng hòa Séc luôn tràn ngập không khí lễ hội. Dịp này, người ta sẽ trang trí quảng trường Wenceslas và quảng trường Old Town rực rỡ với những túp lều bằng gỗ, cây thông trang trí bằng pha lê, sân khấu dàn cảnh Chúa Giáng sinh và rất nhiều buổi hòa nhạc ngoài trời. Cùng người thân yêu dạo chơi trong khung cảnh như thế và thưởng thức các món ăn nóng, uống vang nóng thì Giáng sinh của bạn sẽ thật khó quên.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

05/11/2018 | 3:55 pm | Lượt truy cập: 1073

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.